cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty sơn Jotun tuyển dụng

Công ty sơn Jotun tuyển dụng

Công ty sơn Jotun tuyển dụng cho những ứng viên sáng giá muốn tìm cơ hội phát triển cho bản thân và cho sự nghiệp của mình sau này, nếu có bất kì thông tin tuyển dụng từ sơn Jotun, Sơn Bảy Màu sẽ thông báo trên website cho các bạn dễ nắm bắt và tham gia ứng tuyển.

Công ty sơn Jotun tuyển dụng những vị trí nào?

Jotun là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường sơn tại Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển không ngừng mình, Jotun ngày càng chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Vì thế quy mô của nhà máy cũng như hệ thống phân phối, bán lẻ Jotun ngày càng được mở rộng hơn. Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như Jotun là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng làm sao để biết được công ty sơn Jotun đang tuyển dụng những vị trí nào? Yêu cầu ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Giới thiệu về Jotun Việt Nam

Jotun là thương hiệu sơn danh tiếng đến từ Na Uy. Công ty sơn Jotun Việt Nam có vốn đầu tư 100 % nước ngoài. Trụ sở chính của Jotun Việt Nam được đặt tại KCN Sóng Thần 1, số 01 Đường 10, H. Dĩ An, T. Bình Dương. Nhà máy sơn Jotun Việt Nam có tổng lượng sơn sản xuất hàng năm lên đến 25 triệu lít 1 năm với tổng số vốn đầu tư hiện nay là 16.1 triệu USD.

Jotun có văn phòng đại diện trên hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Hệ thống bán lẻ sơn Jotun được phân bổ rộng khắp với nhiều đại lý các cấp khác nhau, cao nhất là đại lý cấp 1. Nếu có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ với văn phòng đại diện của Jotun để trở thành đại lý chính hãng của hãng với nhiều chính sách ưu đãi tốt hơn.

Công ty sơn Jotun là môi trường chuyên nghiệp cho những ứng viên muốn phát triển bản thân và sự nghiệp

Tra cứu thông ty công ty sơn Jotun tuyển dụng ở đâu?

Giống như các đơn vị, doanh nghiệp khác, Jotun cũng có website chính thức với đầy đủ các thông tin về lịch sử của Jotun, các sản phẩm mà hãng cung cấp, bảng màu của từng dòng sản phẩm, các thông tin mới nhất về sản phẩm mới, tính năng mới … và đặc biệt vấn đề chúng ta đang quan tâm ở đây chính là tuyển dụng.

Khi có nhu cầu về tuyển dụng, bộ phận nhân sự của Jotun luôn đăng các thông báo tuyển dụng lên website chính thức của Jotun. Bạn có thể truy cập website và tìm thấy các thông tin hữu ích về tuyển dụng trong mục Tuyển dụng. Ngoài ra, nếu theo dõi fanpage của Jotun bạn cũng sẽ thấy các thông tin về tuyển dụng.

Giao diện trang web của công ty chúng tôi sẽ cập nhập cho các bạn công ty Jotun tuyển dụng những vị trí gì

Không căn cứ khi nào, địa điểm nào, bất cứ khi nào có nhu cầu mở rộng thị trường hay cần bổ xung nhân lực, sơn Jotun đều tiến hành các hoạt động tuyển dụng. Các vị trí mà công ty sơn Jotun tuyển dụng có thể là:

- Nhân viên phát triển thị trường

- Bộ phận bán lẻ tại các cửa hàng, đại lý của Jotun

- Nhân viên kỹ thuật hay công nhân tại nhà máy

Công ty sơn Jotun tuyển dụng

SONBAYMAU.COM