cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Công nghệ
  • Công ty thiết kế web du lịch chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thiết kế web du lịch chuyên nghiệp hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web chuyên nghiệp cho công ty du lịch của mình? Bạn muốn website của mình thu hút lượng truy cập nhiều hơn để tăng doanh thu? Hãy để Saigon Hitech giúp bạn thực hiện điều đó.

Trong thị trường nhiều công ty công nghệ như hiện nay, để tìm kiếm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không hề khó khăn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các công ty thiết kế website uy tín, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt chuyên thiết kế web về lĩnh vực du lịch – lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích một ví dụ về website công ty du lịch để bạn tiện tham khảo. 

Website công ty du lịch TST tourist có gì?

Là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, công ty du lịch TST tourist rất chú trọng đến việc thiết kế website của mình. Có thể nói, trong lĩnh vực du lịch và lữ hành, website được ví như bộ mặt của doanh nghiệp, là công cụ chính tiếp cận khách hàng, là không gian trao đổi, thương mại các dịch vụ du lịch của công ty. Khi truy cập vào website của TST tourist, bạn có thể nhận thấy được mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế trang web của họ.

Công ty thiết kế web du lịch chuyên nghiệp hàng đầu

+ Điểm đạt được:

- Bố cục rõ ràng: Website của công ty có bố cục rất rõ ràng, được sắp xếp theo trình tự từ trên xuống dưới, từ trái sang phải rất thuận mắt người nhìn. Không gian của website rất thoáng đem đến cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trải nghiệm tìm kiếm các dịch vụ du lịch của công ty.

- Hình ảnh chuyên nghiệp: Hình ảnh được đội ngũ thiết kế web của công ty làm rất chuyên nghiệp, bắt mắt người nhìn. Thiết kế icon trong từng danh mục cho đến các hình ảnh địa điểm du lịch đều được chọn lựa kỹ lưỡng khiến khách hàng có thiện cảm.

- Các chức năng dễ dàng sử dụng: Website có đầy đủ các chức năng cần có của một trang web du lịch thông thường. Đặc biệt, các gói tour trong nước và nước ngoài của công ty cũng được hiển thị rất rõ ràng và chạy liên tục thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bên cạnh đó, website cũng cập nhật cảm nhận của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để nhằm củng cố niềm tin cho các khách hàng mới truy cập lần đầu.

Đánh giá chung: Công ty du lịch TST touristcó website chuyên nghiệp, đảm bảo được khả năng tối đa hóa chức năng thương mại, mang lại lợi ích kinh doanh cho công ty.

+ Điểm chưa đạt được:

Website của công ty du lịch TST chưa làm được đó là sử dụng công cụ tối ưu SEO. Điều này rất quan trọng để nhằm gia tăng lượng truy cập vào trang web của công ty.

Chọn công ty thiết kế web du lịch chuyên nghiệp hàng đầu

Thị trường có vô số công ty thiết kế web để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một website được thiết kế chuyên nghiệp như TST tourist hoặc hơn thế, bạn cần đến một đội ngũ nhân sự thiết kế và tối ưu website chuyên nghiệp hàng đầu. Saigon Hitech – công ty thiết kế web chuyên nghiệp là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Những gì mà chúng tôi có thể làm cho website của bạn:

- Thiết kế giao diện chuyên nghiệp

Saigon Hitech có đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp giúp trang web của bạn có được giao diện chuyên nghiệp với hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút người dùng ngay lần truy cập đầu tiên.

- Quản trị website dễ dàng

Giao diện được đội ngũ nhân viên của Saigon Hitech thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, nhằm đơn giản hóa quá trình quản lý website dễ dàng.

- Nội dung website đa dạng

Chúng tôi có kinh nghiệm và hiểu tâm lý khách hàng, nắm bắt được hành vi người dùng, nhất là khách hàng tìm kiếm gói dịch vụ du lịch. Chính bởi vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ không chỉ thuần thiết kế các gói sản phẩm du lịch mà bên công ty bạn cung cấp mà còn đa dạng hóa các nguồn thông tin hữu ích liên quan đến du lịch để thu hút người dùng.

- Tối ưu về SEO 

Công ty thiết kế web Saigon Hitech sẽ giúp website tối ưu hóa về SEO, giúp cho website của bạn tăng sức cạnh tranh trong một “rừng” website du lịch đối thủ trên thị trường.

Saigon Hitech đảm bảo mang tới cho công ty du lịch của bạn một website có tính thương mại hóa cao, nhằm thu hút người truy cập để tối đa hóa doanh thu. Rất hân hạnh được giúp bạn phát triển uy tín thương hiệu!