Trang chủ »

Công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch

Công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch
(Ngày đăng: 28-11-2015 14:59:45)
Việt Nam là nước có nhiều “danh lam thắng cảnh” và du lịch là một trong những thế mạnh của nước ta hiện nay. Việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ du lịch bằng website đã và đang là vấn đề được nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực này hết sức quan tâm. Theo đó, các công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch chuyên nghiệp là lựa chọn tốt đối với họ.

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

 

 

Không mang những đặc trưng chú trọng đến sản phẩm như việc thiết kế các website bán hàng, các Công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch hầu như chỉ hướng đến các dịch vụ mà các công ty lữ hành, du lịch đang muốn mang đến cho khách hàng của họ. Tất nhiên là việc giới thiệu và quảng bá các dịch vụ của doanh nghiệp du lịch trên website chỉ đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi họ tìm đến đúng địa chỉ của các công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch uy tín và chuyên nghiệp mà thôi.

Đó rõ ràng là một thực tế và việc tìm kiếm một công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch uy tín, chuyên nghiệp, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp đã thành công được một nữa. Nhờ có website, khách hàn sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với những tour du lịch, khu nghỉ mát, các khách sạn....phần lớn là nhờ vào Internet. Một website cung cấp đầy đủ thông tin một cách khoa học sẽ là khởi đầu của một chiến lược quảng bá dịch vụ thành công của các cá nhân, doanh nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng cần có cho một website du lịch chuyên nghiệp. Đây cũng là những điều mà các công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch đặc biệt chú trọng để đảm bảo website hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Module Giới thiệu : Trình bày thông tin giới thiệu, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên...

Module Các Tour du lịch: Cung cấp thông tin cần thiết về các tour du lịch trong và ngoài nước, chi tiết các tour, hình ảnh, mô tả, giá thành.

Module Tin tức: Trình bày tin tức theo nhiều cấp tin. Cho phép tạo nhiều lựa chọn như tin mới, tin nổi bật

Module tối ưu hóa: Có thể tự viết Title, Keywords, Description để tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm

Module Dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ như Visa, thuê xe du lịch, khách sạn, vé máy bay, vé tàu....

Module Quảng cáo: Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website

Module Liên hệ: có thể dễ dàng gửi những đánh giá, yêu cầu

Tiện ích: Thống kê truy cập, hỗ trợ trực tuyến.

Hy vọng bạn sẽ có được điều mình muốn trong việc phát triển thương hiệu với trang website chất lượng cao do công ty thiết kế website về lĩnh vực du lịch uy tín và chuyên nghiệp thiết kế nhé!