Trang chủ »

Cửa hàng bán dây đồng hồ chính hãng

Cửa hàng bán dây đồng hồ chính hãng
(Ngày đăng: 14-01-2016 15:11:50)
Hiếu Tín Watch – Một cửa hàng không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng hồ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là cửa hàng bán dây đồng hồ chính hãng với nhiều mẫu mã phù hợp. Nếu bạn đang cần mua dây đồng hồ để thay thế cho chiếc dây đồng hồ hiện tại thì hãy đến Hiếu Tín để tư vấn một cách tốt nhất nhé.

đồng hồ đeo tay

 

 

Là một cửa hàng bán dây đồng hồ đeo tay được quan tâm nhờ nhiều dòng sản phẩm hiện đại và có giá cả phù hợp. Chính vì vậy, thương hiệu Hiếu Tín Watch luôn luôn cập nhập nhiều mẫu dây đồng hồ để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng. Cùng xem qua một số dây đồng hồ dưới đây nhé.

Dây da đồng hồ Longines

Dây da đồng hồ Longines được cửa hàng bán dây da đồng hồ Hiếu Tín cung cấp khá nhiều mẫu mã với kiểu dáng khác nhau. Được làm từ chất liệu da cá sấu chính hãng, với nhiều màu đen, nâu nhạt, nâu đậm, màu da…

Dây đồng hồ Orient

Đây cũng là một phụ kiện dây da được cung cấp với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp. Một đặc điểm quan trọng nhất mà sản phẩm dây da này được nhiều người chọn lựa chính là tiện ích khi có hỗ trợ thêm móc khóa.

Dây đeo đồng hồ Rolex

Được làm từ chất liệu thép không gỉ, mạ bạc hoặc vàng. Các mẫu dây đeo đồng hồ Rolex chính là sự lựa chọn phù hợp nhất người dùng.

Dây đồng hồ LC

Được làm từ chất liệu dây da và kết hợp với móc khóa tiện lợi và đảm bảo chất lượng chính hãng. Dây đeo đồng hồ LC được cung cấp chủ yếu qua 3 màu nổi bật là xanh dương đậm, đỏ và hồng…

Hiếu Tín là một trong số cửa hàng bán dây đồng hồ và cũng chính là cửa hàng cung cấp các dòng đồng hồ đa dạng mẫu mã và uy tín hiện nay. Nếu đang cần mua một chiếc dây đồng hồ mới để thay thế cho chiếc dây đồng hồ đã cũ kĩ hoặc hư hỏng, hãy đến Hiếu Tín Watch để được tư vấn, tìm hiểu cụ thể và chọn lựa một chiếc dây phu hợp các bạn nhé.