cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu chung của thị trường ở thời điểm này, công ty CFC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển cho cả khu vực nội địa và ra thị trường quốc tế.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Để mở rộng hoạt động giao thương và thương mại với thị trường toàn cầu, điều đầu tiên mà bạn cần là phải chọn một đơn vị có thể đảm nhận tốt khâu vận chuyển hàng hóa với quốc gia này. Trong đó, các yếu tố như hàng bị mất, thường xuyên bị chậm hoặc chi phí bỏ ra là khá cao. Tất cả những vấn đề đó đều được đáp ứng tốt và hài hòa khi bạn tìm tới công ty CFC – chuyên các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến quốc tế.

Hoạt động trong lĩnh vực giao nhận chuyên chở hàng hóa quốc tế, CFCđem đến nhiều giải pháp giao nhận toàn diện cho những người dùng, bao gồm:
vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển, chuyển hàng lẻ và hàng full container, dịch vụ hậu cần, lưu trữ, kho bãi… qua đó hỗ trợ tốt nhất toàn bộ các khâu cho khách hàng để lô hàng được giao nhận thuận lợi.

Ở vị trí là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải đường biển, như là đơn vị thực hiện các công việc trung gian giữa các bên trong quá trình giao thương hàng hóa với nhau, CFC luôn đem đến nhiều gói dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đi kèm để hỗ trợ tốt nhất cho giai đoạn di chuyển, giúp khâu chuyên.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Vận chuyểnđường biển là cách tốt nhất cho các chủ hàng thường xuyên có nhu cầu tải hàng quá khổ, có kích thước lớn, không đặt nặng vấn đề thời gian hàng đến nơi, nhưng lại mong muốn tiết kiệm về chi phí. Bằng mối quan hệ đã xây dựng với các bến cảng lớn nhỏ ở nhiều quốc gia, cùng những hãng tàu lớn như MSK, COSCO, NYK… công ty CFC hoàn toàn có đủ năng lực để mang đến thị trường các gói dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện và tiết kiệm, đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình vận chuyển các lô hàng thông qua đường biển.

Xuyên suốt giai đoạn hoạt động của mình, bằng việctìm mọi cáchkhônggiới hạnhàng hóa trong quá trình vận chuyển,CFCluôn chú trọng mang tới sự bằng lòng của các khách hàng và xem ấy là tiêu chí quaquan trọng cho sự vững mạnh về sau, xem đấy như là động lực để hoạt động càng ngày càng hiệu quả hơn.

Hiểu được những gì khách hàng cần khi tìm tới dịch vụ vận chuyển đường biển của CFC, các chính sách về giá cước, bao hiểm và đảm bảo hiệu quả giao nhận rất được đơn vị chú trọng đầu tư. Tại đây, các chủ hàng là doanh nghiệp và cá nhân có thể yên tâm về chi phí, lô hàng luôn được bảo đảm an toàn về giá trị kinh tế thông qua chính sách bảo hiểm được áp dụng, hàng được giao nhận đúng nơi, đúng thời điểm bằng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn.