• Công nghiệp
  • Đặc tính của đèn Led Philips 5W bulb Myvision

Đặc tính của đèn Led Philips 5W bulb Myvision

Bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision sử dụng đuôi đèn E27 phổ biến nên phù hợp với mọi mạng lưới điện trong cả nước. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nhà phân phối Hoàng Phát Linghting là nhà phân phối nhận được nhiều sự tin tưởng nhất trên thị trường về thiết bị chiếu sáng. Hiện nay nhà phân phối Hoàng Phát linghting đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của người tiêu dùng, các tòa nhà cao ốc, văn phòng,… về sản phẩm bóng đèn Led Philips  5W – Led bulb Myvision. Lý do sản phẩm được ưu chuộng như vậy là do đặc tính nổi trội so với các sản phẩm chiếu sáng khác.
 
 
Đặc tính vượt trội của sản phẩm đến từ cấu tạo sản phẩm. Với sự gọn gàng, nhỏ nhắn đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng trong việc vận chuyển và trang trí bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision còn có tấm cách điện hình bán cầu đặc biệt, tạo sự tinh tế, mới lạ cho không gian sử dụng sản phẩm.
 
Bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision có độ quang thông là 350 (lm), hiệu suất quang là 70 (lm/W) và nhiệt độ màu là 6000 (k) nên mang lại ánh sáng êm dịu cho toàn không gian sử dụng sản phẩm, đặc biệt bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision không tỏa nhiệt nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng so với các sản phẩm khác.
 
Với điện áp là 220V và công suất là 5W bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision giúp người tiêu dùng tiết kiệm số điện năng tiêu thụ lớn so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống và thông thường khác. Như vậy người sử dụng có thể vừa sử dụng một sản phẩm tốt vừa có thể tiết kiệm được số điện năng tiêu thụ.
 
 
Bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision còn được sản xuất bởi các chất liệu tốt, đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng nên hoàn toàn không gây hại gì đến người sử dụng trong thời gian sử dụng hay không gây ô nhiễm môi trường và không có ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề ô nhiễm môi trường sau quá trình sử dụng.
 
Bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tiện lợi. Chất lượng mà sản phẩm đem lại chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng với quyết định mua và sử dụng sản phẩm của mình. Với thiết kế tinh tế, mới lạ cùng các đặc tính đặc trưng bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision là sản phẩm đáp ứng hoàn hảo yêu cầu mà người tiêu dùng mong đợi về một thiết bị chiếu sáng.