Trang chủ »

Đặc tính của đèn Led Philips 6W Ecobright

Đặc tính của đèn Led Philips 6W Ecobright
(Ngày đăng: 26-04-2016 03:42:05)
Trong số đó phải kể đến thiết bị chiếu sáng cho mọi gia đình – đèn Led Philips. Đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tập đoàn Philips là thương hiệu nổi tiếng trong việc tạo ra các sản phẩm, các thiết bị dân dụng phục vụ, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cao của con người.

Đèn Led Philips được lựa chọn nhiều bởi khách hàng như vậy là do những tính năng mà nó đem lại cho người tiêu dùng thật sự tuyệt vời. Thứ nhất phải kể đến nguồn nguyên liệu nhập liệu cao khiến sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao. Tiếp đến, tuổi thọ của đèn LED vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt. Thiết bị chiếu sáng này không gây hại với môi trường, với sức khỏe con người nên được tín nhiệm sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt, đèn led Philips có khả năng chiếu sáng cao, khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.

den led philips

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm đèn led 6w EcoBright Philips, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đây là sản phẩm được thiết kế với nhiểu tính năng nổi bật, tiện lợi cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất với công suất hoạt động 6W, điện áp  là 230V và có nhiệt độ màu trong mức từ 3000K – 6500K chiếu sáng. Khả năng chiếu sáng của thiết bị tốt, tuổi thọ thiết bị lâu dài

Bóng đèn Led 6W Philips – LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K có hình dạng tròn, thân đèn được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp. Đui đèn E27 phổ biến, phù hợp với nhu cầu và mọi khu vực, trang trí không gian trong gia đình.

Sử dụng đèn led Philips để có thể tiết kiệm điện 1 cách hiệu quả nhất, tối đa nhất.