Trang chủ »

Đặc tính của ổn áp lioa 20KVA DRII-20000

Đặc tính của ổn áp lioa 20KVA DRII-20000
(Ngày đăng: 12-02-2019 08:28:50)
Ổn áp lioa 20 KVA DRII – 20000, có công suất hoạt động 20 KVA, thích hợp cho các hộ gia đình sử dụng nhiều thiết bị tiêu hao điện năng, hay các nhà máy, xí nghiệp lớn.

Hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng ổn áp Lioa để phục vụ cho cuộc sống của chính mình cũng như của gia đình mình, để cuộc sống có thể an toàn hơn.

Không chỉ đối với các hộ gia đình, mà các văn phòng công ty, các nhà máy xí nghiệp cũng dùng ổn áp để có thể duy trì nguồn điện ở mức ổn định, giúp hoạt động sản xuất sản phẩm được liên tục, không bị gián đoạn.

Ổn áp lioa được khách hàng hiểu đơn giản là thiết bị cải thiện điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Khi nguồn điện ở mức quá tải, ổn áp sẽ điều chỉnh chúng sao cho chúng được hoạt động trơn tru nhất, hiệu quả nhất. Không chỉ có vậy, nó còn nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình, giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, mua sản phẩm mới.

 

 

 

Về đặc tính của sản phẩm, chúng có những ưu điểm nổi bật giúp người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng chọn mua sản phẩm.

Sản phẩm có mức điện áp 50 – 250V theo hệ số 1 pha. Thích hợp cho những thiết bị tiêu hao điện năng lớn như điều hòa, máy giặt, hay các máy móc sản xuất sản phẩm.

Ổn áp này kích thước 295 x 217 x 310 ( mm ) lần lượt theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Điện áp ra từ 100 – 220V.  Cùng với đó, trọng lượng ổn áp là 42kg.

 Ổn áo Lioa 20KVA DRII-20000 hoạt động theo cơ chế 1 pha có hệ thống bảo vệ an toàn hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh điện áp ổn định liên tục. Khách hàng hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩm này để cuộc sống an toàn hơn.