Trang chủ »

Đặc tính dây cáp điện Cadivi giúp ích gì?

Đặc tính dây cáp điện Cadivi giúp ích gì?
(Ngày đăng: 22-01-2018 03:35:00)
Đặc tính kỹ thuật của dây cáp điện Cadivi là gì? Tại sao khi mua sản phẩm chúng ta cần chú ý đến nó? Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm sẽ giúp ích gì cho chúng ta khi sử dụng?
Đó là những câu hỏi mà tất cả mọi khách hàng ai cũng đặt ra trong đầu mình khi được nhận viên bán hàng tư vấn về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.
 
Hiểu được sự bận tâm đó của khách hàng khi mua sản phẩm dây cáp điện Cadivi. Hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ cho khách hàng biết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.
 
 
Về phần Cadivi thì chắc hẳn khách hàng đã từng nghe nhiều người nhắc đến thương hiệu này khi họ tư vấn cho chúng ta về ý định muốn lựa chọn thương hiệu để mua dây cáp điện. Như thế thì khách hàng đã biết được tầm ảnh hưởng của thương rồi phải không nào. Đây là thương hiệu chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng nhất dù đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển thì công ty vẫn không bao giờ làm phật lòng người tiêu dùng về nhữung gì mà mình mang lại.
 
Đặc tính kỹ thuật của các sản phẩm dây cáp điện Cadivi chính là nơi cung cấp cho người mua hàng biết rõ về tiết diện của sản phẩm là bao nhiêu, kích thước như thế nào, chiều dài ra sao, khối lượng, kết cấu của sản phẩm sẽ như thế nào, đường kính tuột dẫn của sản phẩm là bao nhiêu,… Dựa vào đặc tính kỹ thuật này nó sẽ giúp người mua hàng tính toán được chiều dày mà mình cần sử dụng là bao nhiêu, khối lượng của sản phẩm đó có phù hợp với nơi mà mình cần sử dụng hay không. Như vậy thì các thông tin kỹ thuật trên sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều khi mua sản phẩm.
 
Cụ thể, để mọi người có cái nhìn rõ hơn về đăc tính kỹ thuật của dây cáp điện Cadivi thì chúng tôi sẽ đưa ra một sản phẩm cụ thể cho khách hàng hình dung. Sản phẩm đó chính là Cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x240 Cadivi.
 
Sản phẩm này có các thông số kỹ thuật như sau: khối lượng dây  là PP: 14328kg/km. PVC: 16818kg/km và chiều dày:  chiều dày gồm có chiều dày cách điện 5.5mm và chiều dày của vỏ là PP: 3.8mm. PVC: 3.8mm.
 
 
Giá: 2.460.800VNĐ
 
Việc cập nhật sản phẩm đem đến nhiều lợi ích và cập nhật được những thông tin mới nhấ về sản phẩm tại dđại lý dây cáp điện Cadivi Hoàng Phát Lighting
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ:  207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Như vậy, nhờ vào đặc tính kỹ thuật mà khách hàng sẽ biết được những số liệu cần thiết  của các sản phẩm dây cáp điện Cadivi, các thông tin về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm sẽ giúp ích cjo khách hàng rất nhiều trong việc lựa chọn mua sản phẩm. Chúng tôi tin chắc rằng, các sản phẩm dây cáp điện của Cadivi sẽ không làm khách hàng thất vọng.