Trang chủ »

Đặc tính nổi bật của đèn pha led 30w

Đặc tính nổi bật của đèn pha led 30w
(Ngày đăng: 28-04-2016 01:20:14)
Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo và chất lượng nhất cho không gian ngoài trời tính đến thời điểm hiện nay. Chúng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi sản phẩm được thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng nổi bật.

Đèn pha Led 30W là một mẫu sản phẩm thuộc dòng đèn pha Led đang được người tiêu dùng yêu thích sử dụng vì những đặc tính nổi bật mà nó mang lại.

Cũng giống như những thiết bị đèn pha khác, đèn pha Led 30w, đem đến khả năng chiếu sáng cao, tuổi thọ lớn, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm ở bất kỳ đâu trên các của hàng, đại lý. Nhưng để thiết bị có thể phát huy hết tính năng của nó, tốt nhất khách hàng nên chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín và trách nhiệm.

Thiết bị này được chế tạo với chế độ khởi động mềm cho quá trình khởi động đèn một cách từ từ, đảm bảo tuổi thọ của chíp led là 50.000h.

 

 

Chíp led dùng để thiết kế đèn pha led được sử dụng có chất lượng cao, độ bền tốt chíp được lựa chọn sử dụng là chíp COB hiệu suất phát quang lớn đạt 2700 lm/w, tạo ra quang thông tới 2700 lm, của các hãng sản xuất  nổi tiếng thế giới như ở Trung Quốc hay Nhật Bản. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng vào nguồn nguyên liệu để tạo ra sản phẩm rồi.

Thiết bị chiếu sáng đèn pha led được thiết kế với bộ nguồn đặc biệt, hiệu suất đèn đạt 0.95 giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện cho gia đình bạn. Ước tính thời gian quý khách hàng sử dụng sản phẩm này trong vòng 8 tháng sẽ bằng với tiền mua bóng đèn.

Với những đặc tính nổi bật mà đèn pha led 30w mang lại cho người tiêu dùng, sản phẩm này chắc chắn sẽ được phổ rộng và phát triển hơn nữa.