cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn

Đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn

Bến Thành đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn chuyên cung cấp thiết bị điện hiện đang chiếm được rất nhiều thiện cảm của khách hàng trong nhiều năm qua.

Chúng tôi thấu hiểu, chất lượng sản phẩm không chỉ là mối quan tâm của khách hàng mà đó còn lại mục tiêu để chúng tôi phấn đấu nhằm trở thành nhà cung cấp thiết bị điện LS được khách hàng tin tưởng.

Thông tin về thương hiệu LS

Thương hiệu LS là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị điện nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm đến tay khách hàng đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Vì vậy LS đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và trở thành nhà cung cấp thiết bị điện được đánh giá là ưu việt trong lĩnh vực tự động hóa. Và đây cũng chính là lý do Bến Thành lựa chọn làm đại lý LS ở thị trường Sài Gòn.

Đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn

Các dòng sản phẩm LS Bến Thành làm đại lý

Trong vai trò đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn, Bến Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng sau cho khách hàng như:

Thiết bị đóng cắt

LS có thiết bị đóng cắt như:

  • MCB LS: BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series
  • MCCB LS với các series: Metasol ABN; Susol TD, TS.
  • ACB METASOL 3P ( Fixed); ACB METASOL 4P ( Fixed) từ 630A- 6300A; ACB METASOL 3P,4P ( Drawout) dòng cắt từ 65kA- 120 kA…
  • Máy cắt chân không VCB VL LS

Các sản phẩm đều có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-2. Đặc biệt, độ bền cao, mẫu mã đa dạng, kích thước nhỏ gọn và sử dụng đơn giản chính là những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn thiết bị của LS tại đại lý chúng tôi.

Đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn

Relay

Nhắc đến Relay, Bến Thành hiện đang cung cấp cho khách hàng Rờ le nhiệt MT LS. Sản phẩm được sử dụng để đóng cắt động cơ hoặc đóng cắt mạch điện thông qua sự thay đổi nhiệt độ ở các thanh kim loại. Đó là lý do mà relay được lựa chọn để sử dụng phổ biến trong khởi động từ và aptomat.

Khách hàng có thể lựa chọn dòng rờ le nhiệt MT của LS với các series khác nhau như: MT-12, MT150, MT225 hay MT400….

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

Hiện ở Bến Thành, dòng sản phẩm này đang được giới thiệu và cung cấp đến các khách hàng với đa dạng các mẫu mã. Ngoài ra, trong từng sản phẩm, với mỗi mẫu mã có khá nhiều tính năng và ưu thế. Tùy mỗi loại sản phẩm mà sản phẩm đó lại có những tiện ích và công nghệ khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến thị hiếu và chất lượng đối với khách hàng. Và trong mỗi sản phẩm này đều có tính năng tích hợp nhằm tối ưu hóa việc sử dụng cho khách hàng.

Các dòng sản phẩm khác ở Đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn

Ngoài những dòng thiết bị điện mang thương hiệu LS được giới thiệu trên, đại lý thiết bị điện LS còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác để mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng chính hãng, có nhiều tính năng hiện đại và khả năng ứng dụng rất cao trong cuộc sống. Có thể kể đến một số series tiêu biểu như:

-Biến tần LS

-Thiết bị tự động hóa …

Đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn

Mua hàng ở đại lý Sài Gòn giá có tốt không

Tất cả các sản phẩm được bán ra từ đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng được bảo đảm bằng chính thương hiệu của LS.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất.

Với những khách hàng mới, Bến Thành luôn có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ với phong cách phục vụ hiện đại, luôn coi trọng khách hàng.

Bảng giá sản phẩm ưu đãi, có chiết khấu cao cho khách hàng sỉ.

Chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo trì uy tín, hệ thống giao hàng nhanh.

Hãy đến ngay với Bến Thành ngay bây giờ để được hưởng các chính sách đại lý LS tốt nhât,

Đại lý thiết bị điện LS tại Sài Gòn