• Chia sẻ
  • Đánh giá của khách hàng về các dòng xe đẩy hàng thể kỉ XXI

Đánh giá của khách hàng về các dòng xe đẩy hàng thể kỉ XXI

Sau một thời gian dùng qua xe đẩy hàng, thì bài viết hôm này chúng ta sẽ thống kê lại số lượng xe đẩy hàng được dùng nhiều trong 20 năm trở lại đây cũng như là điểm lại 3 loại xe được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy, bạn đã biết loại xe đẩy hàng nào được lên top ten chưa??? Nếu chưa thì chúng ta hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!!!

 

Sau hơn 20 năm trở lại đây, thì ngành công nghiệp chế tạo xe đẩy hàng đã có những bước đột phá quan trọng. Ban đầu, chỉ với loại xe chở hàng với thô sơ, cho đến thời điểm này thì đã có những loại xe mới, bên cạnh việc thực hiện chức năng vận chuyển ra thì xe đẩy hàng hiện đại còn có thêm một số tính năng khác rất đáng chú ý. Và bây giờ, chúng ta hãy điểm qua 3 hãng xe đẩy hàng được lên top nào.

Loại xe đầu tiên chắc ai cũng biết, đó chính là Prestar của Nhật. Dòng xe này đã chiếm đến trên 55% thị trường xe đẩy hàng hiện nay. Điều này cũng rất là dễ hiểu thôi. Người ta rất tin dùng loại xe này vì sức chịu tải cực nặng mà vẫn có thể hoạt động ngon lành cành đào luôn. Thêm nữa, loại xe này có tuổi thọ trung bình khá cao. Nếu bạn biết bảo quản thì có thể dùng được trên 10 năm mà vẫn tốt.

Chuyển sang dòng xe thứ 2, đó chính là Jumbo và Sumo của Thái lan. Dòng xe này chỉ mới được đầu tư và phát triển trong những năm gần đây nhưng có chất lượng không kém gì với các dòng xe của Nhật cả. 2 dòng xe này có ưu điểm là rất thân thiện, dễ di chuyển. Bên cạnh đó, hai loại xe này còn tập trung cải tiến chất lượng của tay cầm, vì vậy tay cầm rất chắc chắn và kiên cố.

Và dòng xe cuối cùng trong top là của Đài Loan. Mặc dù bị khá nhiều lời đàm tiếu cũng như nghi ngờ về chất lượng bởi cái mác “hàng giả trên 80%” nhưng những dòng xe Đài Loan vẫn có thể đứng vững trên thị trường bởi giá cả phải chăn cũng như sự đầu tư vào mẫu mã tương đối ưa nhìn.