cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Dell workstation m5510 mạnh mẽ và quyến rũ

Dell workstation m5510 mạnh mẽ và quyến rũ

Dell workstation m5510 là một sản phẩm của Dell về dòng máy trọng, được sản xuất và công bố vào năm 2016. Không giống như thiết kế của những sản phẩm trước đó của Dell, m5510 mạng một nét mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Dell workstation m5510 mạnh mẽ và quyến rũ

Dell workstation m5510 mang sự mạnh mẽ của dòng Mobile Workstation

Dòng Mobile Workstation được định nghĩa với thiết kế cồng kềnh và thô cứng. Đây là một đặc điểm thông thương của những loại máy có tính năng cao, cấu hình mạnh. Để thiết kế được một chiếc máy tính xách tay với cấu hình và tính năng cao, đáp ứng được nhu cầu cùng yêu cầu nghiêm khắc của người sử dụng về chất lượng, đòi hỏi nhà sản xuất phải chú trọng đến những chức năng bên trong máy hơn là phần cứng. Điều đó khiến cho đa số những chiếc laptop có tính năng mạnh, được sử dụng với mục đích công việc thường có ngoại hình rất cứng cáp, có thể dùng từ “thô kệch” để hình dung.

Những chính việc kế thứ sự cứng cáp đó từ những sản phẩm trước đó đã làm nên tính mạnh mẽ của chiếc máy Dell workstation m5510.

Dell workstation m5510 mang đến một hình ảnh quyến rũ mới mẽ

Tuy nhiên, về thiết kế, chiếc Dell workstation m5510 không giống hoàn toàn với những sản phẩm trước đây của Dell, mà có những sáng tạo khác làm nên sự mới mẻ cũng như cho thấy được nét quyến rũ tiềm ẩn nơi thân máy. Dell workstation m5510 được thiết kế với màn hình không nền, đây là cũng là yêu tố thừa kế, tiếp nối thành công của sản phẩm trước đó, đây là thiết kế được cho là có mẫu mã rất đẹp hiện nay.

Lớp vỏ của sản phẩm Dell workstation m5510 được thiết kế siêu mỏng, mặt ngoài được làm bằng nhôm với màu đen-bạc. Chất liệu sợi carbon được áp dụng ở phần kê tay bên trong. Với thiết kế như vậy là tăng thêm sự sang trọng, cao cấp của sản phẩm Dell workstation m5510, cũng là tăng thêm sự quyễn rũ của nó trong mắt khách hàng.

Để làm nổi bật sự quyến rũ của Dell workstation m5510, bàn phím được thiết kế gọn gàng, không chiếm hết không gian thân máy, chừa một khoảng trống khiến chiếc Dell workstation m5510 dường như trở nên hấp dẫn hơn. Khi gõ bàn phím sẽ có cảm giác hơi cạn, nhưng điều đó cũng làm tăng độ nhạy cho bàn phím. Hành trình phím có vẻ hơi ngắn, nhưng để bù vào đó, các phím rất tạo cảm giác chắc chắn và thiết kế layout phím cũng hợp lý, khiến cho người sử dụng có thể làm quen với phím một cách nhanh chóng.

Các cổng kết nối của Dell workstation m5510 cũng tương đối giống với những dòng snar phẩm khác của Dell, gồm SD card reader, Thunderbolt 3, lỗ cắm tai nghe kèm mic, cổng HDMI và 2 cổng USB 3.0. Các cổng kết nối được kiết kế một cách ngăn nắp, gọn gàng, nằm dọc hai bên thân máy. Thiết kế như vậy không làm mất định vẻ đẹp tổng thể của máy, mà ngược lại còng làm tăng thêm phần quyến rũ, đẹp dẽ cho chiếc laptop Dell workstation m5510.

Tất cả những thiết kế trên làm cho chiếc Dell workstation m5510 mang một nét đẹp vữa mạnh mẽ là vừa quyến rũ, khiến thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng.