Trang chủ »

Đèn cao áp Philips hai cấp công suất 250W-150W

Đèn cao áp Philips hai cấp công suất 250W-150W
(Ngày đăng: 07-03-2015 09:25:57)
Đèn cao áp Philips hai cấp công suất ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng thiết yếu đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.

Mang lại cho thị trường chiếu sáng Việt Nam một nguồn sáng xanh vừa tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ lại vừa thân thiện với môi trường. Khác với bộ đèn cao áp một công suất luôn bắt các các thiết bị cao áp hoạt động vược mức công suất cho phép bởi thời gian hoạt động quá lâu và liên tục mà không có sự luân phiên điều tiết hợp lý, đèn cao áp Philips hai công suất ra đời là giải pháp tuyệt vời giúp thay thế các dòng cao áp hiện nay trên thị trường Việt Nam.

đèn cao áp Philips hai công suất với thiết kế không khác gì nhiều so với các dòng bóng cao áp truyền thống lại mang lại chất lượng ánh sáng cao và khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, đèn cao áp hai công suất là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư nếu muốn tiết kiệm khoản chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng. Nếu sử dụng đèn cao áp Philips  hai công suất 250W-150W bạn có thể tiết kiệm được 35% chi phí điện năng chiếu sáng hằng tháng.

Đèn cao áp Philips hai công suất 250W-150W được đánh giá là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng hiệu quả với khả năng tự điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng từ 250W xuống còn 150W, cùng với công nghệ thu khí ZrAl nâng cao độ quang thông lên đến 28.000Lm và duy trì trong suốt tuổi thọ của đèn 28000 giờ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong việc giảm thiểu chi phí cũng như thời gian thay thế, bảo trì, bảo dưỡng bóng đèn khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng quy mô.

Bên cạnh đó đèn cao áp Philips hai công suất 250W-150W còn có thể hoạt động tốt trong điều kiện điện áp thấp, có khả năng chịu nhiệt, khả năng chống rung sốc cao rất thích hợp trong điều kiện chiếu sáng ngoài trời. Bộ đèn cao áp hai cấp công suất này rất an toàn và thân thiện với môi trường mang lại cho không gian một diện mạo mới đầy quyến rũ, hiện đại hơn mà lại còn tiết kiệm điện năng hơn.

Đèn cao áp Philips hai công suất 250W-150W ứng dụng phổ biến trong các hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời như đèn đường, đèn pha, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha. Bóng cao áp hai công suất sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống đèn chiếu sáng mong rằng với những ưu điểm vượt trội trên thì càng ngày đèn sẽ càng được sử dụng rộng rãi hơn nữa.