• Công nghiệp
  • Đèn đường Led BRP371/372/373 GreenVision Xceed Philips

Đèn đường Led BRP371/372/373 GreenVision Xceed Philips

Đèn đường Led GreenVision Xceed Philips giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho công trình chiếu sáng đường phố.

Đèn đường Led BRP371/372/373 GreenVision Xceed Philips công nghệ Led

GreenVision Xceed PhilipsVới thiết kế nhôm đúc gọn nhẹ, bền bỉ cùng với việc tuân thủ những tiêu chuẩn cho chiếu sáng ngoài trời, đèn đường Led BRP371/372/373 GreenVision Xceed Philips là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư với những dự án lớn như chiếu sáng ở nơi công cộng.

Ứng dụng công nghệ Led tiên tiến hàng đầu thế giới, thiết bị chiếu sáng hạn chế tỏa nhiệt không những tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng mà còn giữ cho bầu không khí đô thị luôn trong lành và dịu mát, chắc chắn bạn sẽ có những cảm nhận tích cực về một cuộc sống an toàn và bền vững. Bên cạnh đó, khả năng chiếu sáng cao, ánh sáng trung tính, màu sắc đồng đều, không chói lóa đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Đèn đường Led GreenVision Xceed Philips là sản phẩm chiếu sáng cần có trên những tuyến đường cao tốc với nhu cầu ánh sáng cao như thế.

Thiết kế đèn đường Led Philips thông minh để tạo thuận tiện cho lắp đặt, thay thế và sử dụng với bộ điều khiển tự động điều chỉnh thời gian chiếu sáng hợp lý theo mùa trong năm hay theo đặc điểm sinh hoạt và các hoạt động tại địa phương… Chế độ điều chỉnh không dây tăng giảm công suất phù hợp với tình hình mật độ giao thông khi đêm về. Chưa hết thú vị khi mà sản phẩm gồm 3 kiểu thiết kế BRP371/372/373 mang đến những sự phù hợp cho đầy đủ các kết cấu, điều kiện đường xá hay không gian công cộng khác nhau, các đặc tính cuả chiếu sáng đô thị.

thông số BRP371 Philips

Nhắc đến đèn Led Philips người ta nhớ ngay đến khả năng ưu việt về chế độ tiết kiệm điện và độ bền bỉ của thiết bị chiếu sáng. Con số tiết kiệm năng lượng của loại đèn này lên đến 50% và tuổi thọ 50.000 giờ gấp 10 lần so với những loại đèn thông thường. Trong những dự án chiếu sáng ngoài trời, thường là những dự án quy mô lớn, lựa chọn thiết bị chiếu sáng tin cậy là giải pháp kinh tế hiệu quả giúp cắt giảm số lượng lớn chi phí về điện năng, chi phí bảo trì, thay thế mỗi năm.

Đặt hàng

banner