• Tiêu dùng
  • Đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips chất lượng

Đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips chất lượng

Tuy chỉ mới xuất xưởng và được tung ra thị trường một thời gian không lâu nhưng dòng sản phẩm đèn Led Philips ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 lại nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng.

Nó được bán với số lượng nhiều hơn mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của các công trình.
 
Sử dụng chất liệu thủy tinh truyền thống để sản xuất đèn nhưng Philips đã cải thiện chúng bằng cách tăng độ cứng cho sản phẩm. Nó mang lại hiệu quả tốt hơn trong việc kéo dài tuổi thọ sản phẩm, bên cạnh đó còn giúp ánh sáng truyền qua vỏ đèn và phát ra ngoài môi trường sáng và hiệu quả hơn nhiều so với các loại thủy tinh mỏng, dễ vỡ vì bị nóng.
 
Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips có thời gian chiếu sáng lên tới 30.000 giờ, giúp mọi người nhận được ánh sáng chất lượng trong suốt thời gian dài sử dụng. 
 
 
 
Cộng với đó là ánh sáng trắng trung thực với chỉ số hoàn màu CRI trên 80, giúp ánh sáng phát ra dịu hơn không làm chói mắt hay ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ.
 
Đèn Led Philips tuýp là sản phẩm rất thông dụng, hầu hết mỗi nhà đều có từ 2 – 3 bóng tùy thuộc vào số lượng phòng. Không chỉ dùng cho nhà ở thông thường chúng còn được lắp đặt cho các văn phòng làm việc, các nhà hàng, khách sạn, showroom và nhiều nơi khác. 
 
Nguồn sáng mạnh mẽ 1600lm phát ra từ đèn giúp tạo ra không gian sáng tuyệt vời để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, làm việc của tất cả mọi người.
 
 
 
Một thiết bị chiếu sáng hiệu quả nhưng không tiêu tốn quá nhiều điện năng là điều mà người tiêu dùng hướng đến. Chỉ dùng công suất 16W nên đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips ít tiêu hao năng lượng hơn đèn sợi tóc gấp nhiều lần. 
 
Nếu trước đây các sản phẩm đèn Led Philips thường có giá thành rất cao do chưa phổ biến thì hiện nay chi phí đã được giảm xuống nhiều. Việc này mang đến nhiều thuận lợi cho người sử dụng, họ có thể dùng sản phẩm chất lượng mà không phải đắn đo quá nhiều về giá thành của chúng.