cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Exit Paragon 2 mặt

Đèn Exit Paragon 2 mặt được cho là một trong những thiết bị chiếu sáng cực kì cần thiết cho công trình, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại…

Vậy bạn có thật sự hiểu rõ tác dụng và cách sử dụng đúng của dòng sản phẩm này không? Hy vọng những thông tin hôm nay sẽ giúp bạn bỏ túi những cách sử dụng, lắp đặt cũng như tận dụng ưu điểm của sản phẩm để có thể tạo được hiệu quả vượt khỏi sự mong muốn.

Chúng ta có thể chia đèn thoát hiểm Paragon thành 2 loại chính: đèn Exit Paragon 1 mặt và đèn Exit paragon 2 mặt. Đèn thoát hiểm 1 mặt chính là dạng đèn chỉ phát sáng Led ở 1 mặt duy nhất và đèn Exit Paragon 2 mặt có thể phát ra ánh sáng giống nhau ở cả 2 mặt, thuận tiện cho nhiều hướng nhìn khác nhau. Chính vì thiết kế khác nhau nên cách lắp đặt của 2 dòng sản phẩm này cũng khác nhau, mục đích để tạo được hiệu quả cao.

Đèn Exit Paragon 2 mặt

Đối với sản phẩm này, bạn nên lắp đặt ở khu vực trần nhà bằng cách sử dụng các công cụ cần thiết để treo sản phẩm. Tại sao nên cài đặt đèn theo cách này? Sở dĩ khi có trường hợp khẩn cấp, mọi người sẽ chạy ra từ nhiều phía khác nhau, thì nhờ vào khả năng chiếu sáng của đèn Exit Paragon 2 mặt, bất kì từ hướng nào, mọi người cũng đều có thể nhìn thấy được biển hiệu này và xác định được lối thoát hiểm một cách nhanh chóng, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và của.

Vậy thì đèn Exit Paragon sẽ được lắp đặt tại đâu? Giải pháp chính là ở những vách tường hành lang lối đi, bề mặt tường tại cầu thang thoát hiểm hoặc được cố định trên khung cửa ra vào của những cửa hàng tiện lợi, để khách hàng trong cửa hàng khi nhìn ra thì sẽ thấy được đèn ngay cửa ra vào.

Hiện nay, tại những tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, khu chung cư có đông dân sinh sống… đều được lắp đặt đèn Exit Paragon 2 mặt để có thể đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Và chúng tôi tin chắc rằng, đèn thoát hiểm của Paragon là mặt hàng rất đáng nhận được sự quan tâm từ phía quý khách hàng, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những tiện ích thú vị.

Để có thể bảo quản sản phẩm tốt nhất, bạn nên thường xuyên lau chùi sản phẩm bằng khăn khô, hoặc giấy mềm không ẩm để có thể loại bỏ bụi bẩn bám lâu ngày, giúp sản phẩm sạch đẹp hơn, đèn sạch hơn sẽ giúp mọi người dễ nhìn thấy hơn. Lưu ý không nên dùng khăn hoặc giấy ướt để lau đèn vì làm như vậy, nước sẽ thấm vào đèn và làm hỏng mạch điện.

Đèn Exit Paragon 2 mặt

Hoàng Phát Lighting là một trong những cơ sở cung cấp hàng hóa chính hãng, uy tín, chất lượng với quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn sản phẩm khi chuyển đến tay người dùng. Hãy mau chóng liên hệ qua số hotline sau để được hỗ trợ hoặc đến chi nhánh Hoàng Phát Lighting tại TPHCM hoặc Hà Nội để trải nghiệm thực tế.

 HOÀNG PHÁT LIGHTING