cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led 5W DA-B504 Duhal

Đèn Led 5W DA-B504 Duhal sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu chiếu sáng với số tiền đầu tư khiêm tốn.

Cuộc sống hiện đại, không chỉ dừng lại ở việc ăn no mặc ấm nữa mà là ngon và đẹp. Thiết bị chiếu sáng cũng vậy, bên cạnh việc chiếu sáng còn phải có giá trị thẩm mỹ nữa. Chính  vì lẽ đó mà đèn Led Duhal trở nên phổ biến nhờ sự kết hợp giữa thẩm mỹ và công năng. Tiêu biểu là đèn Led Duhal DA-B504 5W.

Đèn là sự kết hợp hoàn hảo giữ việc chiếu sáng và mang lại nét thẩm mỹ cho không gian, đặc biệt là không gian nội thất hay các bữa tiệc.

Đèn được thiết kế dạng ngọn nến hay giống quả ớt, tuy nhỏ nhắn mang những ưu điểm vượt trội gấp nhiều lần một chiếc đèn thường to và thô.

Đèn Led Duhal DA-B504 5W đang được rất nhiều người ưu chuộng trên thị trường bởi sự tiện lợi và nhiều công năng đặc biệt của nó.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA ĐÈN LED 5W DA-B504 DUHAL

Đèn Led 5W DA-B504 DuhalVới công nghệ tiên tiến bóng đèn Led Duhal DA-B504 5W tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng tiêu thụ. Đó là một bóng, nếu bạn sử dụng nhiều bóng trong một khỏang thời gian liên tục, chắc bạn cũng không thể hình dung hết lượng điện mà nó đã tiết kiệm. Bạn vừa có được khoảng tiền tiết kiệm được hàng tháng lại đang làm một việc rất có ý nghĩa vì đã tiết kiệm điện cho quốc gia. Mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Thiết kế tinh tế cùng với chất liệu an toàn và khả dụng mang lại khả năng chiếu sáng linh hoạt trong chiếu sáng dân dụng. Sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng giúp dễ dàng trong việc thay thế cũng như lắp đặt, mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng trong nước. Bởi hầu như loại bóng nào cũng sư dụng đuôi đèn này nên tìm mua rất dễ dàng.

Sản phẩm có giá trị sử dụng lên đến trên 40.000 giờ nên quá trình sử dụng đèn dài lâu, không bị ngắt quãng.

Thời gian sử dụng cao cùng với chất lượng ánh sáng không thay đổi theo thời gian là một điểm đáng lưu ý đặc biệt của đèn.

Đèn Led 5W DA-B504 Duhal

Các sản phẩm dèn led Duhal

Sử dụng chip Led chất lượng nên không sinh ra nhiệt năng cũng như các bức xạ gây nguy hiểm cho con người. Đồng thời an toàn với hệ thống điều hòa. Với các đèn cũ nếu sử dụng quá lâu dễ gây cháy nổ do nhiệt sinh ra quá lớn, bóng nóng dần lên. Điều này ất nguy hiểm cho gười sử dụng. Với sản phẩm này nếu làm việc dưới ánh đèn cả hàng giờ đồng hồ vẫn có cảm giác mát, dịu như ban đầu.

Đèn Led Duhal DA-B504 5W là sản phẩm mang lại chất lượng chiếu sáng cao, ổn định cho hoạt động chiếu sáng hiện đại. Đây thực sự là thiết bị chiếu sáng phù hợp của thời đại, mang tầm vóc của sự phát triển.

đặt hàng

hoàng phát