cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon

Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon

Pargon là nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng có chất lượng tốt và khả năng cạnh tranh với các thiết bị chiếu sáng của các nhà sản xuất khác. Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon là một trong những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Nếu được trải nghiệm chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ấn tượng.

Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon sử dụng công nghệ Led hiện đại nhất hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này, đèn Led hoạt động do có sự chuyển động của các chất bán dẫn trong chíp Led khi có dòng điện tác động đến. Do vậy, sản phẩm đèn Led tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ khá lớn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon được nhà sản xuất chọn lọc nguyên vật liệu cao cấp để tạo ra một sản phẩm có độ bền cao. Thân đèn khó vỡ do được làm từ nhựa PVC, chóa đèn với thiết kế tản nhiệt tốt. Chip Led cao cấp mang đến chất lượng nguồn sáng hoàn hảo.

2. Đèn có công suất 40W, với kích thước 210x118 mm nhỏ, gọn  hơn so với kích thước của các loại bóng đèn truyền thống trước đây có cùng công suất hoạt động.

3. Sản phẩm có độ quang thông 3240lm, chỉ số hoàn màu 80 Ra, cùng với hiệu suất quang 81lm/W, nhiệt độ màu 6500K, tạo ra nguồn sáng trung thực, rõ nét, làm cho khả năng nhận diện các vật được dễ dàng hơn.

4. Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon sử dụng nguồn điện 220V, đuôi đèn E27 đuôi đèn phổ biến hiện nay. Nên việc lắp đặt và thay thế sản phẩm tương đối dễ dàng, người dùng không phải băn khoăn về sản phẩm có phù hợp với hệ thống các thiết bị điện trong gia đình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon đem đến khả năng chiếu sáng vượt trội. Bởi sản phẩm có góc chiếu sáng rộng và rất xa, rõ nét. Sản phẩm thích hợp với những không gian cần nhiều ánh sáng.

2. Đèn led Paragon có tuổi thọ trên 20.000 giờ. Nếu được bảo quản tốt hơn thì độ bền của sản phẩm còn cao hơn. Sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường có nhiều khói bụi nhưng chất lượng nguồn sáng vẫn không giảm. Do sản phẩm được thiết kế chống lại sự xâm nhập của các chất bụi bẩn và côn trùng có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của sản phẩm.

3. Cấu tạo của đèn rất đơn giản nên việc bảo trì và vệ sinh sản phẩm cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Đèn Led bulb 40W PBCC4065E27L Paragon có khả năng tiết kiệm điện rất tốt khoảng 80% so với các loại đèn truyền thống trước đây. Tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí cho người dùng.

5. Bóng đèn an toàn cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh, dù phải hoạt động liên tục trong điều kiện bất lợi nhưng sản phẩm vẫn không sản sinh ra các loại hóa chất độc hại…

Sản phẩm có chế độ bảo hành 2 năm như sản phẩm của hàng chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm là hàng chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lí.

HOÀNG PHÁT LIGHTING