• Tiêu dùng
  • Đèn Led duhal giải đáp bài toán chi phí

Đèn Led duhal giải đáp bài toán chi phí

Khi đã hoạt động kinh doanh, sản xuất hay đơn giản là người tiêu dùng cho nhu cầu sinh hoạt bình thường thì vấn đề lợi ích vẫn luôn được xem trọng. Lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cũng không nằm ngoài nhu cầu này để tiết kiệm chi phí và đèn led duhal là giải pháp phù hợp.

Giảm thiểu chi phí sử dụng và tiêu dùng ở một nhu cầu nào được mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi, dễ chịu nhằm tạo khả năng sử dụng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và dễ chịu khi sử dụng. Những sản phẩm đèn led duhal chiếu sáng được sản xuất dựa trên công nghệ chip led hiện đại của Samsung đem đến cho bạn một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất. 
 
Việc ứng dụng công nghệ chip led vào sản phẩm chiếu sáng, đèn led duhal hoạt động chiếu sáng với nguồn điện năng được chuyển hoá nhanh thành quang năng, không sản sinh nhiệt lượng tạo cảm giác an toàn, ổn định và hạn chế tối đa nguồn năng lượng điện tiêu thụ cho việc chiếu sáng giúp đèn được bền màu, sử dụng lâu dài và ổn định hơn. Sản phẩm tiết kiệm đến 90% năng lượng so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm 60% năng lượng so với dòng đèn huỳnh quang giúp cho chi phí chiếu sáng của doanh nghiệp và gia đình giảm được một cách đáng kể mà vẫn đảm bảo được độ sáng chất lượng, lâu dài và bền bỉ.
 
 
Đèn led duhal được thiết kế chiếu sáng với mục đích đồng hành lâu dài cùng người sử dụng với tuổi thọ siêu cao 50.000 giờ chiếu sáng, nguồn sáng vững chắc, cấu tạo bền vững, nguyên liệu sử dụng lâu dài và tiết kiệm điện nhằm giảm thiểu hư hỏng trong quá trình sử dụng giúp bạn bớt đi một khoản chi phí nhỏ cho việc bảo trì, thay thế hệ thống chiếu sáng mới. Như vậy, chi phí cho việc mua mới và thay thế giảm đi đáng kể giúp cho doanh nghiệp, người dùng nhẹ gánh chi tiêu, góp phần nâng cao chất lượng sống, chất lượng công việc.
 
Ngoài ra, đèn Led Duhal cũng tạo môi trường ánh sáng dễ chịu, ánh sáng nhẹ dịu không chói, không nhoè tốt cho mắt. Đáp ứng được nguồn sáng phát ra không chứa các tia UV độc hại bảo đảm được sức khoẻ con người và đảm bảo được mức độ thân thiện với môi trường cao.