Trang chủ »

Đèn led HighBay HB06-120/H 120W HiClean Plus Cowell

Đèn led HighBay HB06-120/H 120W HiClean Plus Cowell
(Ngày đăng: 06-10-2018 10:48:34)
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng và khu vực chế biến thực phẩm thì đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sản phẩm này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội khiến bạn không thể không hài lòng.
Đặc điểm sản phẩm
 
- Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, đèn led nhà xưởng HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell đã có được nhiều tính năng khiến người dùng có được một không gian sáng ổn định và mạnh mẽ.
 
- Đèn có công suất 120W với quang thông 19200Lm và hiệu suất phát quang là 160lm/W. Vì thế mà dù không gian chiếu sáng rộng thì đèn vẫn có thể khiến bạn hài lòng với những gì mà mình đang có.
 
Đèn led HighBay HB06-120/H 120W HiClean Plus Cowell
 
- Sản phẩm này có chỉ số hoàn màu cao từ 70Ra - 80Ra nên khi chiếu sáng sẽ không làm chói mắt người dùng cũng như đèn có khả năng phát ra nguồn sáng rất chất lượng.
 
- Dải điện áp rộng từ 100V – 240V cho phép đèn có thể hoạt động ổn định khi điện áp lưới có sự thay đổi. Vì thế mà đèn có khả năng hoạt động ổn định và rất bền lâu.
 
- Với tuổi thọ đạt 50.000 giờ chiếu sáng thì sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí không hề nhỏ khi lựa chọn.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Tiết kiệm điện năng cao
 
Giảm đến 90% chi phí điện năng so với đèn chiếu sáng truyền thống là ưu điểm nổi bật của đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell. Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led. Chip Led Nichia sẽ giúp đèn có thể  tiết kiệm điện tối ưu. Với những nhà sản xuất và kinh doanh thì ưu điểm này của đèn sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất rất hiệu quả.
 
Hiệu quả chiếu sáng vượt trội
 
Sự kết hợp giữa nguồn sáng Led và hệ thống điều khiển Meanwell nên nó sẽ giúp tăng hiệu quả chiếu sáng vượt trội cho đèn. Không chỉ có thể chiếu sáng mạnh mẽ trong một không gian lớn mà đèn còn tạo nên ánh sáng trắng êm dịu, không làm khó chịu người dùng.
 
Hơn thế nữa, ánh sáng của đèn rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến thị giác, không có các tia sáng có hại. Đó là lý do mà đèn đang ngày càng được ưa chuộng trong các không gian sống hiện đại ngày nay.
 
Đèn led HighBay HB06-120/H 120W HiClean Plus Cowell
 
Thiết kế an toàn, hiện đại
 
Đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Đèn led nhà xưởng Cowell không sử dụng kính hay ốc vít nên nó có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất thực phẩm. Sẽ không còn hiện tượng mảnh thủy tinh hay ốc vít rơi vào thực phẩm như trước nữa.
 
Ngoài ra, với độ kín đạt IP66 và khả năng kháng lực của đèn đạt K10 thì đèn hoàn toàn thích hợp để sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau mà không có bất cứ trở ngại nào khác.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Nếu bạn lựa chọn đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell thì bạn có thể lắp đặt đèn trong các không gian rộng lớn. Đặc biệt là đèn thích hợp để sử dụng trong các khu sản xuất hay khu chế biến thực phẩm.
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING