cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips 5W và các ứng dụng

Đèn led Philips 5W và các ứng dụng

Đèn led Philips 5W ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng, cho ra nguồn sáng chất lượng hoàn hảo.

Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong nhiều gia đình hoặc những không gian có diện tích vừa và nhỏ. 
 
Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian có diện tích không quá lớn, Philips đã sản xuất ra dòng đèn led Philips có công suất 5W vừa đảm bảo đủ ánh sáng, vừa tiết kiệm điện năng. 
 
Đèn led Philips 5W sử dụng chip led SMD cao cấp, cho ra hiệu suất phát quang cao và cường độ mạnh. Do đó, dù công suất không quá lớn nhưng ánh sáng đèn vẫn đủ để cung cấp cho không gian một cách tốt nhất. Độ sáng rất ổn định, không bị nhấp nháy nhiều lần, không làm gián đoạn sinh hoạt của người dùng. Ngoài ra, ánh sáng đèn cũng rất dễ chịu và chân thực nhờ có chỉ số hoàn màu cao, đạt trên 80Ra.  
 
 
 
 
Mức tiêu hao điện năng của đèn rất thấp, giúp tiết kiệm điện đến 85% so với đèn đốt 65W, nâng hệ số tiết kiệm điện lên 2 lần so với đèn compact. Sử dụng sản phẩm này, bạn không cần phải lo lắng mỗi khi thanh toán tiền điện. Nguồn sáng chất lượng hoàn hảo và tiết kiệm, phù hợp chiếu sáng trong thời đại kinh tế hiện nay.  
 
Đèn led Philips 5W được sản xuất theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, nâng cao khả năng chống bụi, chống ẩm để luôn phát huy hết công suất trong mọi môi trường. Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhựa nhựa tản quang cao cấp cho ánh sáng tự nhiên. Đèn sử dụng đui xoáy E27 rất thông dụng, dễ dàng tương thích với nhiều bộ đèn, thuận tiện trong việc lắp đặt. Tuổi thọ đèn lên đến 15 năm, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thay mới và bảo trì. 
 
 
 
 
Với công suất 5W, sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu trong chiếu sáng nhà ở, văn phòng, chung cư, showroom...  
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng cho không gian của mình thì đèn led Philips 5W là một gợi ý hay. Sản phẩm hiện có bán tại Hoàng Phát – cửa hàng phân phối uy tín nhiều năm trên thị trường.