cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips ấn tượng, phù hợp mùa hè

Đèn led Philips ấn tượng, phù hợp mùa hè

Mùa hè sôi động nhất trong năm đang đến, để chọn một chiếc đèn không tỏa nhiệt, gây cảm giác nóng bức như những loại đèn truyền thống bạn nên chọn đèn led Philips.

Thời tiết nóng bức đôi khi làm bạn cảm thấy bực mình vì những lí do vô cớ. Đặc biệt trong không gian nhà bạn, nhất là những nơi cần sự riêng tư, ánh sáng đèn gây nên sự nóng bức là một trong những vấn đề nan giải của nhiều người. Để loại bỏ hoàn toàn điều này, bạn nên mạnh tay loại bỏ đèn cũ kỹ, lạc hậu và kết thân với đèn led Philips.

Đèn led Philips ấn tượng cho không gian phòng khách

Ánh sáng đèn xưa nay luôn mang lại cảm giác nóng bức, nhất là những người làm việc lâu dưới ánh đèn, họ cảm nhận điều này rất rõ. Nguyên nhân là các đèn cũ hệ thống tản nhiệt rất kém, khả năng phát nhiệt cao. Những chiếc bóng sợi đốt hay compac, chỉ cần vài giờ sau thắp sáng, hơi ánh sáng đèn tỏa ra mà chỉ cần ngồi cạnh là cảm nhận được chứ đừng nói đưa tay vào sờ bóng.

Nhưng đèn led Philips hoàn toàn khác. Hệ thống tản nhiệt của đèn giống như một chiếc máy điều hòa làm mát không lo ngại hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Và điều ấn tượng nhất là cho dù bạn có làm việc hàng giờ liền dưới đèn vẫn không hề có hiện tượng nóng hay phả hơi từ bóng.

Mặt khác, chính nguồn ánh sáng đèn cung cấp dịu nhẹ dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng khiến tinh thần của bạn vẫn minh mẫn, thậm chí hiệu quả công việc cao hơn. Đó là nhờ vào độ tập trung của ánh sáng, nó khiến bạn hướng tới vật thể nên không bị xao lãng.

Ánh sáng trắng mang tới sự dịu mát cho căn phòng khiến cuộc sống vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát mà vẫn lý thú. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của đèn còn góp phần làm không gian đỡ bức bối hơn, nhất là những nơi nhỏ hẹp như phòng ngủ. Vì những nơi có diện tích đặc biệt như vậy nên cách chọn hình dáng, lắp đặt cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đỡ chật chội và nóng nực hơn. Gian phòng ngủ thường được chọn đèn âm trần. Bởi nó không chiếm nhiều diện tích lại mang đến giấc ngủ ngon và sâu khi không gian thoải mái.

Đèn led Philips ấn tượng cho không gian phòng ngủ

Mùa hè đang đến hãy nhanh tay lựa chọn một chiếc đèn led Philips phù hợp với mục đích của bạn.