Trang chủ »

Đèn Led Philips chiếu điểm essential 5w tiết kiệm chi phí

Đèn Led Philips chiếu điểm essential 5w tiết kiệm chi phí
(Ngày đăng: 15-12-2015 10:46:55)
Rực sáng những sản phẩm trong không gian rộng, với những sản phẩm đèn Led Philips bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực của cuộc sống.

đèn led Philips chiếu điểm essential 5w có một điểm đặc biệt là độ bền cao, giảm được nhiều chi phí như trong quá trình thay thế bóng đèn thường xuyên. Cụ thể như sau: tuổi thọ lên đến 25 năm, đồng thời loại đèn này có khả năng rất thú vị là có thể chiếu những ngóc ngách khó tiếp cận. Tuổi thọ của bóng đèn được tính một cách khoa học như sau: 1000 giờ/ mỗi năm, khoảng 2,7 giờ/ mỗi ngày liên tục trong 365 ngày.

Đèn Led Philips chiếu điểm essential 5w tạo nên một không gian thoải mái, sang trọng do đã giành được giải thưởng của Philips dành cho loại bóng lịch lãm và nhỏ gọn. Tạo nên một không gian ấm áp, hài hòa trong gia đình. Thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều không gian của căn phòng nhà bạn.

Đèn led Philips chiếu điểm Essential đảm bảo an toàn vì không chứa các vật liệu nguy hiểm, giúp cho chúng hoàn toàn thân thiện với người tiêu dùng khi dùng cho mọi căn phòng, dễ dàng cho việc tái chế rất dễ dàng. Cụ thể như sau: sản phẩm không chứa thủy ngân nên không gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe khi không may xảy ra sự cố đỗ vỡ.

Không phát ra ánh sáng hồng ngoại nghĩa là không có nhiệt phát ra và không có tia cực tím, có thể hiểu như sau: nếu bị chiếu trực tiếp dưới ánh sáng, đèn led chiếu điểm Essential Philips thì chất liệu vải và các phụ kiện sẽ không bị phai màu.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com