Trang chủ »

Đèn led Philips chiếu sáng ngoài trời

Đèn led Philips chiếu sáng ngoài trời
(Ngày đăng: 22-04-2016 06:56:31)
Chiếu sáng ngoài trời hiện nay rất được chú trọng, không những chỉ để giúp con người sinh hoạt thuận tiện hơn mà còn mang lại vẻ văn minh, hiện đại. Hệ thống chiếu sáng ngoài trời đặt ra rất nhiều yêu cầu về chất lượng ánh sáng và hiệu quả sử dụng. Đèn led Philips là giải pháp cho vấn đề này.

Ở bất kỳ đâu thì các công trình như công viên, đường phố.... đều cần phải được chiếu sáng vào ban đêm. Ánh sáng đòi hỏi phải ổn định, hiệu suất cao và an toàn. Ánh sáng không những giúp mọi hoạt động đi lại, sinh hoạt của con người diễn ra thuận lợi mà còn là yếu tố góp phần tạo nên vẻ văn minh, hiện đại. Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng đáp ứng được những yêu cầu này và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời.

den led philips

Các không gian ngoài trời thường rất rộng, thoáng vì vậy đòi hỏi nguồn ánh sáng mạnh. đèn led Philips ứng dụng công nghệ led tiên tiến cho ra ánh sáng có hiệu suất và cường độ rất cao. Đèn có thể chiếu sáng đồng đều mọi không gian. Độ suy giảm quang thông lại rất thấp, do đó, độ sáng của đèn rất ổn định, có thể chiếu sáng hàng giờ liền mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Dù có cường độ cao nhưng ánh sáng đèn vẫn rất dịu nhẹ và dễ chịu, an toàn cho mắt người dùng.

Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế nên có khả năng chống bụi, chống thấm và chịu nước rất cao, dễ dàng thích nghi với điều kiện làm việc ngoài trời. Vỏ đèn được làm từ nhôm cao cấp vừa chống oxy hóa, vừa chống gỉ và giúp tản nhiệt tốt. Thân đèn làm từ khung kim loại tạo kết cấu chắc chắn, chịu được va đập. Đèn có thể phát huy hết công suất ngoài trời mà không bị cản trở.

Sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời còn giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa nhờ tuổi thọ cao và rất tiết kiệm năng lượng.