Trang chủ »

Đèn Led Philips công cụ chuyên dùng trong quảng cáo

Đèn Led Philips công cụ chuyên dùng trong quảng cáo
(Ngày đăng: 11-04-2016 09:40:39)
Với những chiếc đèn Led Philips nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, người ta có thể thỏa sức thiết kế cho những chiếc poster trở nên nổi bật và lung linh sắc màu.

Quảng cáo là phương tiện không thể thiếu trong việc truyền bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Có nhiều phương thức để quảng cáo như quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh, các mạng xã hội. Có một phương thúc cũng không kém phần phổ biến đó là quảng cáo nhờ những paner, những biển quảng cáo nhiều màu sắc. Đẻ những tấm poster, những paner quảng cáo trở nên nổi bật người ta dùng những chiếc đèn Led Philips để chiếu sáng cũng như trang trí cho nó.

Những chiếc đèn led Philips, giúp chiếu sáng để nội dung quảng cáo trở nên rõ ràng hơn trong mắt người tiêu dùng nhờ nghệ thuật tạo điểm nhấn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng trong quảng cáo cũng giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phiếu chiếu sáng cho việc chiếu sáng khi sử dụng những chiếc đèn Led Philips thay vì sử dụng những loại bóng đèn thông thường như bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang. Thực tế đã chứng minh, bóng đèn Led Philips giúp bạn tiết kiệm 90% điện năng so với các loại bóng đèn sợi đốt, 60% so với bóng đèn huỳnh quang. Led Philips cũng có tuổi thọ cao hơn hẳn so với những loại bóng đèn khác, do đó bạn cũng sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi phí cho việc thay thế mới hay bảo trì những chiếc đèn chiêu sáng trong quảng cáo.

Một đặc điểm nổi bật khác của Led Philips là những chiếc đèn Led Philips mang lại nguồn ánh sáng chất lượng cao, hài hòa, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng,, được thiết kế để chống chói tối đa, nên nó hoàn toàn an toàn cho người đi đường, không gây khó chịu cho người tiêu dùng tương lai của bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm một hệ thống chiếu sáng cho những poster, baner quảng cáo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: . Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình.