Trang chủ »

Đèn Led Philips để bàn học 6W

Đèn Led Philips để bàn học 6W
(Ngày đăng: 12-02-2019 08:19:38)
Mong muốn bảo vệ đôi mắt sáng của mình và tất cả các thành viên trong gia đình là nguyện vọng hầu hết của tất cả người tiêu dùng..ánh sáng đèn Led Philipsbàn họccó thể thực hiện điều gì này.

Ưu điểm của sản phâm:

Đèn Led Philips cho ánh sáng rực rỡ và mang đến đầy đủ sự hỗ trợ cho mắt khi cần ánh sáng, vì vậy sẽ dễ duy trì sự tập trung hơn khi bạn học tập hay làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc tăng năng suất công việc và sự trợ giúp cho các hoạt động như nghiên cứu hoặc đọc sách.

Các loại đèn của Philips hầu như đều có bóng đèn tiết kiệm năng lượng từ halogen tiết kiệm cho đến công nghệ LED mới nhất hiện nay, đèn cho ánh sáng trắng ấm áp, tạo sự dễ chịu cho mắt của bạn mà không có cảm giác ghói hay nhức mõi. Bạn vẫn duy trì được sự minh mẫn, tập trung nhiều giờ và thực hiện công việc tốt mõi ngày khi dùng sản phẩm.

den led philips

Chiếc đèn led Philips  bàn học mang một kiểu dáng sang trọng và có khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ tối đa  đây là sản phẩm mà bạn nên có trên bàn làm việc nhà mình. 

Hãng điện tử nổi tiếng Philips cho ra mắt dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng mà còn vẫn bảo đảm độ chiếu sáng tuyệt đối, mang đến chất lượng ánh sáng không những tốt và độ bền cao. Bạn không cần  phải thay bóng thường xuyên.  Phần Thiết kế của sản phẩm khá  đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của sản phẩm còn mang đến  cho bạn giá trị thẩm mỹ, làm đẹp thêm khu vực làm việc của không gian nhà bạn.

Phần Thân đèn led philips được làm bằng chất liệu thép tổng hợp và được phủ một lớp sơn cao cấp bên ngoài, mang đến độ bền tối ưu cho sản phẩm.

Thân đèn được gắn công tắc tắt/mở tiện lợi, dễ dàng thao tác để bật hoặc tắt đèn nhanh chóng mà không cần phải rút hoặc cắm lại phích cắm điện và an toàn trong quá trình sữ dụng dối với người tiêu dùng.

Đèn bàn học đèn Led Philips có kiểu dáng rất gọn gàng, phù hợp để bàn học hay bàn làm việc mà không tốn nhiều diện tích. Ngoài ra, đèn bàn học Philips còn có màu sắc trang nhã và tinh tế, sẽ là sản phẩm làm đẹp, tạo thêm điểm nhấn cho góc học tập hoặc khu vực làm việc trong nhà bạn