Trang chủ »

Đèn led Philips EcoFit Philips LedTube 1m2 16W giá rẻ cho mọi nhà

Đèn led Philips EcoFit Philips LedTube 1m2 16W giá rẻ cho mọi nhà
(Ngày đăng: 20-07-2017 02:29:45)
Đèn led Philips 16 W là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Philips. Sản phẩm này ứng dụng thành công công nghệ led, hiệu suất phát quang cao tương đương bóng đèn sợi đốt 60W.
Bên cạnh chất lượng ánh sang thì thiết bị chiếu sáng còn phải có mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng thì họ mới có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Hiểu được điều này nên thương hiệu Philips đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng ánh sáng vẫn được đảm bảo tốt như cũ. Bóng đèn tuýp led EcoFit Philips LedTube 1m2 16W là một trong số đó. 
 
Ánh sáng đèn tỏa đều, độ sáng ổn định, không bị nhấp nháy và độ hoàn màu cao.  
 
Với góc chiếu khá rộng, ánh sáng đèn có thể khuếch tán đến nhiều vị trí khác nhau trong không gian. Chất lượng ánh sáng rất an toàn với thị lực người dùng, không gây chói mắt hay các triệu chứng về mắt khác.
 
 
Vỏ đèn được làm bằng hợp kim và nhựa meka có khả năng chịu được những va chạm cơ học, khó vỡ, an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp, hiện đại, thuận tiện cho việc lắp đặt và dễ dàng thích ứng với nhiều không gian khác nhau. Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang lại giá trị sử dụng bền bỉ.  
 
Đặc biệt là dù hiệu suất phát quang cao nhưng mức tiêu hao năng lượng của đèn rất thấp, tiết kiệm điện đến 85% so với các loại đèn thông thường. Sử dụng đèn led Philips 9W, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, thay vì chi trả tiền điện, bạn có thể dùng cho những mục đích khác. 
 
 
 
 
Với những tính năng nổi trội đó cùng với mức giá rẻ mà đèn led Philips EcoFit Philips LedTube 1m2 16W đã ngày càng được lòng khách hàng. Và bằng việc mang lại trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời cho người dùng thì sau khi sử dụng xong, lượng khách tiếp tục sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều. Nhờ đó mà sản phẩm có thể khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng.