cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips khắc phục nhược điểm của các loại đèn truyền thống

Đèn led Philips khắc phục nhược điểm của các loại đèn truyền thống

Đèn led Philips được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng. Mẫu mã da dang để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Đây là sản phẩm chất lượng cao luôn được mọi người ưu tiên số 1 hiện nay.

Đèn led Philips được sản xuất thep dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay theo các nước Châu Âu, vì vậy nó có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn halogen truyền thống hay mắc phải.

Đèn led Philips chiếu sáng không gian phòng khách

Hoạt động phát sáng của đèn dựa trên các điốt và hợp chất bán dẫn mang đến cường độ ánh sáng mạnh và ổn định hơn. Hiệu suất phát quang cao theo đó là độ quang thông ít suy giảm cho tuổi thọ bóng kéo dài hơn. Còn đối với các loại ánh sáng từ các loại bóng phổ thông người tiêu dùng có thế thấy khả năng phản ứng khi bật đèn rất kém, thường phải mất mấy giây nhấp nháy đèn mới sáng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực và còn “ ngốn ” khá nhiều điện năng để khởi động.

Bên cạnh đó các loại đèn truyền thống còn thường toả ra sức nóng và tiếng ồn khi hoạt động quá lâu gây cảm giác khó chịu không chỉ về mặt tinh thần mà còn làm giảm năng suất khi làm việc và học tập. Nhưng với đèn led Philips, điều đó hoàn toàn được khắc phục.

Có tuổi thọ hoạt động lên đến 30.000 giờ, chính vì vậy sản phẩm  luôn đảm bảo an toàn cho sự đầu tư của bạn. Hệ thống phát sáng được đảm bảo hoạt động bền bỉ, lâu dài.Chính vì vậy đèn led đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay, chiếu sáng an toàn, bền bỉ mà không độc hại. Đèn được lắp đặt trang trí cho nhiều không gian như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ, vv...

Đèn led Philips chiếu sáng không gian phòng ngủ

Có thể nói đèn led Philips luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ ánh sáng cho người tiêu dùng. Đây xứng đáng là sự lựa chọn của bất kì một doanh nghiệp hay cá nhân nào.