cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips là gì?

Hiện nay, đèn led Philips được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Thế nhưng, với nhiều người, thiết bị chiếu sáng này còn khá mới mẻ và vấn đề mà nhiều người đặt ra đó là: đèn led Philips là gì?

Phần đông người tiêu dùng Việt Nam đã quen thuộc với đèn huỳnh quang, đèn dây tóc. Còn đèn led Philips, đây là một thiết bị chiếu sáng ra đời sau nên nhiều người dùng vẫn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Do đó, khi chọn mua sản phẩm, họ vẫn còn nhiều băn khoăn không biết nên chọn loại đèn này hay không. Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đèn led Philips để từ đó, đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đèn led Philips là gì

Sản phẩm này phát sáng dựa trên việc ứng dụng thành công công nghệ led. Led là viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là đi ốt phát quang, các khối đi ốt có khả năng phát ra ánh sáng. Led được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với khối bán dẫn loại N. Ưu điểm lớn nhất của các thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ led đó chính là chất lượng ánh sáng và khả năng tiết kiệm điện.

Đèn led Philips cho ra ánh sáng có hiệu suất cao, cường độ mạnh và quang thông lớn. Ánh sáng đèn có thể soi rọi đến mọi vật thể, mọi vị trí trong không gian, đảm bảo mang đến điều kiện ánh sáng tốt nhất để người dùng thuận tiện sinh hoạt. Khác với nguồn sáng mờ nhạt và liên tục bị tối màu, nhấp nháy của các loại đèn dây tóc, đèn huỳnh quang, độ sáng của loại đèn này rất ổn định, có thể chiếu sáng liên tục trong suốt thời gian dài mà vẫn giữ nguyên độ sáng như ban đầu. Chỉ số hoàn màu đạt 80Ra giúp ánh sáng đèn luôn rõ nét, chân thực và dễ chịu, không gây nhức mắt, mỏi mắt.

Đèn led Philips là gì?

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được biết đến là giải pháp tiết kiệm điện hàng đầu. Hơn 90% điện năng đều được chuyển hóa thành quang năng, tiết kiệm điện đến 80% giúp người dùng cắt giảm được chi phí tiền điện đáng kể.

Có thể nói, đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng hoàn hảo và tiết kiệm nhất.