Trang chủ »

Đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL

Đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL
(Ngày đăng: 31-05-2017 07:23:35)
Đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL là sản mới của Philips mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có sức bán mạnh mẽ, tạo được uy tín , khẳng định được chất lượng đối với người sử dụng.
Đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL là sản phẩm mang dáng vẻ, hơi hướng mới trẻ trung, năng động có tính thẩm mỹ cao hay nói đơn giản là một thiết kế rất đẹp. Với thiết kế tinh tế khiến sản phẩm hiễn hữu như một giọt nước đem lại cảm giác thích thú, mãn nhãn cho người sử dụng. Bởi vậy ngoài chức năng chiếu sáng, sản phẩm được sử dụng như một loại đèn trang trí giúp không gian trở nên lung linh, mang sắc thái mới mẻ hơn.
 
 
 
 
Bên cạnh thiết kế vô cùng đẹp mắt, đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL còn là sản phẩm có độ đa dạng cao với những chủng loại sản phẩm có công suất sử dụng khác nhau làm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng.  Sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt đem lại sự tiện lợi trong việc vận chuyển, lắp đặt sản phẩm. 
 
Thêm vào đó, đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL còn được tích hợp công nghệ chiếu sáng Led, đem lại nguồn ánh sáng có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm này phát ra ánh sáng trắng có tính đa dụng cao, sử dụng được trong mọi diện tích không gian chiếu sáng. Ánh sáng từ sản phẩm là nguồn ánh sáng xanh, sạch, không chứa những chất độc hại gây hại cho môi trường và tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người. 
 
 
 
 
Nhờ công nghệ mới, ánh sáng luôn được duy trì tốt nhất trong mọi trường hợp dù có vận hành trong thời gian dài vẫn đảm bảo được cường độ ánh sáng cho người sử dụng. Với nguồn ánh sáng trắng có chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng gần gũi với ánh sáng tự nhiên đem lại cảm giác thân thiện, tốt cho mọi lứa tuổi sử dụng. Sử dụng sản phẩm còn giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền lớn với những khoản chi phí như chi phí điện, chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị mới bởi sản phẩm có độ bền cao.