Trang chủ »

Đèn led Philips Master 5.5W GU10: tiết kiệm năng lượng một cách hoàn hảo

Đèn led Philips Master 5.5W GU10: tiết kiệm năng lượng một cách hoàn hảo
(Ngày đăng: 18-04-2016 03:30:12)
Đèn led Philips được ứng dụng công nghệ led hiện đại, chính sản phẩm này giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng một cách khá hoàn hảo.

Chính bởi lối thiết kế tích hợp bộ điện chóa phản xạ và các chip led công suất cao, sản phẩm này có khả năng tạo ra nguồn sáng tương đối cao và ổn định hơn những loại đèn Halogen truyền thống 50W.  đèn led Philips có 3 sắc độ sáng tương ứng với 3 chỉ số: 2700K, 3000K và 4200K.

Hiện nay, thiết bị chiếu sáng này đang được người tiêu dùng ưa chuộng do các đặc tính vượt trội hơn những dòng đèn truyền thống cùng loại. Chính vì vậy, trong các công trình dự án khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc, nhà ở, cửa hàng thời trang,…chúng ta luôn thấy sự hiện diện của chúng trong việc hỗ trợ chiếu sáng lẫn trang trí.

den led philips

Sau đây, bài viết sẽ cung cấp thêm những tính năng vượt trội khiến cho nhiều khách hàng đã phải “siêu lòng” trước sản phẩm này: Đèn led Philips có khả năng tiết kiệm lên đến 80% điện năng tiêu thụ so với các dòng đèn halogen vẫn sử dụng từ trước đến nay. Thêm vào đó, về phần thiết kế kiểu dáng cũng khá ấn tượng vì thế tạo ra được chùm ánh sáng không tỏa nhiệt, chất lượng ánh sáng tốt, không gây chói mắt, không làm nóng không khí xung quanh nên tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái với căn phòng.

Hãy tự tin thay thế, lắp đặt đèn led Philips trực tiếp với hệ thống điện trong gia đình cũng như trong các công trình, dự án lớn mà không cần phải sử dụng bộ hạ thế điện áp. Chính điều này đã làm tiết kiệm được thời gian và tạo được sự linh hoạt trong việc sử dụng hệ thống chiếu sáng chung.  Đèn led Philips có khả năng điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu và sở thích người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa mức độ tiêu thụ ánh sáng điện năng.