cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips ốp trần có ưu điểm gì?

Đèn led Philips ốp trần có ưu điểm gì?

Hiện nay trên thị trường với rất nhiều kiểu đèn cũng như mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, vì vậy để lựa chọn cho mình những chiếc đèn phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang cần sử dụng một chiếc đèn với chất lượng ánh sáng cao, trung thực và tự nhiên thì không thể bỏ lữ đèn led Philips được?

Mỗi dạng đèn led Philips đều có những đặc tính riêng và có những ưu điểm vượt trội. Với dạng đèn ốp trần cũng vậy. Đó là nguyên nhân không ít người chọn chúng trong thiết kế của mình.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Đèn led Philips ốp trần được thiết kế không nhấp nháy, tiết kiệm năng lượng, bóng đèn hay led tạo màu cao. Ốp đèn được xây dựng với khả năng chống hoen vàng, sứt mẻ. Kiểu dáng được chọn có gờ mép thêm vào để bổ sung cho trang trí nhà bạn.

Đèn led ốp trần có công suất tiêu thụ điện cực kỳ ít. Chỉ bằng 1/3 so với đèn ốp trần loại khác. Nhưng không vì thế mà ánh sáng đèn phát ra lại ít hơn. Ngược lại, đèn phát ra lượng ánh sáng tương đương với những đèn huỳnh quang có công suất gấp 3 lần. Độ sáng đèn rất ổn định, không nhấp nháy, đặc biệt không gây hại cho mắt.

Đèn là biểu tượng cho sự tin cậy, tinh tế và ý nghĩa kinh tế. Với đèn này, không cần lo lắng về bảo dưỡng và thay thế. Thứ nhất, tuổi thọ của đèn lên đến 30 000 giờ chiếu sáng. Không sợ nguồn sáng bị gián đoạn liên tục, không phải thay bóng thường xuyên. Đèn có các mắt led cực kỳ khó cháy. Bên cạnh đó, đèn sử dụng linh kiện mới nhất của driver của các hãng nổi tiếng. Lớp vỏ bề mặt mềm, mịn, dễ làm sạch với một tấm khăn, không cần dung môi tẩy rửa. Hiệu suất ánh sáng cao, phân bố đều màu, ánh sáng tập trung. Nhờ vậy, mà không bị thừa thải ánh sáng ra ngoài vừa gây lãng phí vừa gây ô nhiễm môi trường.

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Thứ hai, khả năng tiết kiệm năng lượng của đèn giúp tiết kiệm tiền điện cho từng hộ gia đình, cho từng khu công nghiệp, nhà máy, nhà kinh doanh, quảng cáo…

Thứ ba, nguồn nguyên vật liệu của đèn led Philips ốp trần khiến đèn bền hơn, bảo vệ bộ máy bên trong vận hành hết công năng mà không sợ hỏng hóc gì. Đèn thường được làm bằng loại nhựa cao cấp có độ dẻo cao. Nhưng trọng lượng của các dạng ốp trần này rất nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Lắp đặt đèn led Philips ốp trần là một cách hữu hiệu và thiết thực nhất.