cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips – thông minh về năng lượng

Đèn Led Philips – thông minh về năng lượng

Việc sử dụng những chiếc đèn Led Philips để chiếu sáng cho không gian của mình là điều dễ hiểu vì đây là điều tốt đẹp cho cả túi tiền và hành tinh của chúng ta.

Philips hiện đang sở hữu những dòng đèn tiết kiệm năng lượng có đầy đủ tính năng và mang trong mình công ngheek tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện nay.

Những chiếc đèn led Philips được tích hợp công nghệ chip Led hiện đại nên nó có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hoàn hảo. Toàn bộ điện năng được chuyển hóa thành quang năng phục vụ cho việc chiếu sáng mà không gây tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng nên nó hoàn toàn sử dụng điện năng một cách hiệu quả mà không gây lãng phí. So với những chiếc bóng đèn huỳnh quang, những chiếc bóng đèn Philips có thể tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ và so với những chiếc bóng đèn sợi đốt thì bóng đèn Led Philips có thể tiết kiệm lên tới 90% điện năng tiêu thụ. Sử dụng Led Philips thông minh về năng lượng, bạn sẽ thấy chi phí điện năng phục vụ chiếu sáng cho không gian của bạn giảm đi một cách đáng kể.

 

Đèn Led Philips còn là những thiết bị có tuổi thọ siêu bền và được cấu tạo từ những thành phần và nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế nên nó khá bền vững trong  môi trường và không bị mài mòn, do đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi không phải thay thế mới hay bảo trì hệ thống chiếu sáng của mình thường xuyên.

Đèn Led Philips cũng là những thiết bị chiếu sáng an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình nhất hiện nay nhờ thiết kế không chứa chất thủy ngân độc hại, không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại, nguồn ánh sáng phát ra hài hòa và êm dịu cho mắt. Nó cũng là những thiết bị thân thiện với môi trường nhất hiện nay.Sử dụng Led Philips bạn sẽ có ngay những thiết bị tiết kiệm năng lượng thông minh trong ngôi nhà của mình.Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để có được những sản phẩm phù hợp nhất.