• Công nghiệp
  • Đèn Led Philips tuýp 0m6 9W T8 Essential siêu tiết kiệm

Đèn Led Philips tuýp 0m6 9W T8 Essential siêu tiết kiệm

Bóng đèn Led Philips tuýp 0m6 9W T8 Essential đạt tiêu chuẩn của Châu Âu về chất lượng chiếu sáng và khả năng siêu tiết kiệm điện.

Không hài lòng với những gì đang có, Philips luôn cố gắng nghiên cứu và sản xuất ra các loại đèn Led của Philips đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ sáng, khả năng tiết kiệm điện, và đa dạng sản phẩm nhằm thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

đèn led Philips tuýp 0m6 9W T8 Essential sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V để chiếu sáng, đèn được lắp đặt dễ dàng mà không cần sử dụng thêm thiết bị phụ trợ nào khác.

Đèn sử dụng đuôi đèn G13 được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện nên thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lắp đặt hay thay thế. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp, có độ bền cao; bên trong sử dụng công nghệ chíp Led giúp cho đèn phát ra ánh sáng chất lượng, lâu dài, ánh sáng bền màu và ổn định trong suốt tuổi thọ của đèn.

Đèn Led có nhiệt độ màu 6000K, chỉ số hoàn màu 80Ra những thông số này cho thấy đèn sẽ phát ra ánh sáng ấm, tự nhiên, bền màu, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài trong suốt tuổi thọ của đèn.

Đèn hoạt động ở công suất 9W nhưng ánh sáng phát ra chất lượng hơn so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống trước đó, tuổi thọ đèn cao đến 30000 giờ đảm bảo người tiêu dùng có thể sử dụng đèn lâu dài mà không cần lo đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế.

Khả năng siêu tiết kiệm điện cũng là ưu điểm nổi bật của đèn Led Philips, chính nhờ những ưu điểm vượt trội này mà đèn thường được sử dụng chiếu sáng tại các không gian sáng như nhà ở, phân xưởng, văn phòng… đèn không chứa các chất độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.