• Kinh tế
  • Đèn Led Philips- xu hướng chiếu sáng năm 2016

Đèn Led Philips- xu hướng chiếu sáng năm 2016

Với những ưu thế tuyệt vời, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Châu Âu, đèn Led Philips đang là xu hướng trong hệ thống chiếu sáng trong năm 2016 này.

Theo nhiều chuyên gia hàng đầu về điện thắp sáng nhận định, người tiêu dùng ngày càng thông minh và khó tính trong việc chọn lựa nội thất nói chung, hệ thống chiếu sáng nói riêng nhằm đảm bảo tính bền, đẹp, chi phí hợp lí, tiết kiệm tối đa trong gia đình của họ. Sử dụng đèn led Philips trong hệ thống chiếu sáng tại phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…chính là lựa chọn tối ưu được nhiều người tin dùng trong năm nay.

 

 

Đèn Led có khả năng chiếu sáng gấp 2 lần so với bóng đèn compact và tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt. Ngoài ra, hệ thống đèn từ công nghệ Led này còn có tuổi thọ trên 15 000h. Nhờ đặc điểm này, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí trong gia đình, không tốn nhiều thời gian và phải phiền lòng vì các hoạt động thay mới, bảo trì, sửa chữa bóng đèn hỏng hóc như trước đây.

Không chỉ tiết kiệm và bền, đèn Led Philips còn mang tính thẩm mĩ vượt trội. Với thiết kế nhỏ gọn, bóng đèn vừa là vật chiếu sáng vừa như một hệ thống trang trí, đem lại không gian hiện đại và màu sắc trang nhã, êm dịu, khiến người dùng có cảm giác thư thái, thoải mái, sảng khoái sau một ngày dài làm việc, học tập đầy mệt mỏi.

Hệ thống đèn cao cấp này còn được biết đến với tính chất không chứa chì, tia UV, tia cực tím,…gây hại cho môi trường xung quanh và sức khỏe người tiêu dùng như nhiều loại bóng đèn khác trên thị trường hiện nay.

Với những đặc điểm trên, đèn Led Philips hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn số một của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, người mua hàng trên thế giới nói chung.