cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips - không chỉ là loại đèn thắp sáng

Đèn led Philips - không chỉ là loại đèn thắp sáng

Bạn đang muốn tìm cho mình một loại đèn để thắp sáng với tất cả tính năng mong đợi: sự an toàn, tiết kiệm tuyệt đối, độ bền siêu cao, tính thẩm mỹ và giá thành cực kỳ phải chăng. Bóng đèn led Philips – một loại đèn đã được sử dụng rất rộng rãi trên tất cả các quốc gia, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả những gì mà bạn yêu cầu.

Đèn led Philips - không chỉ là loại đèn thắp sáng

 

Vậy, đèn led Philips an toàn như thế nào? Với công nghệ vượt trội từ nhà sản xuất Philips, cùng với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt - tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra tiêu thụ nên người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của các loại sản phẩm do thương hiệu Philips sản xuất.

Còn tiết kiệm điện? Sở hữa công nghệ Led tiên tiến, những loại bóng đèn led Philips đều có chỉ số điện năng tiêu thụ đáng mong đợi (chỉ vài chục Watt), nhiều loại tiết kiệm lên đến hơn 90% điện năng so với những loại đèn truyền thống. Tuy vậy, chất lượng chiếu sáng của chúng vẫn không bị suy giảm.

Độ bền cao: Tuổi thọ của những chiếc bóng đèn Philips là điều mà bạn có thể yên tâm tin tưởng bởi những chiếc bóng đèn này được sản xuất bởi một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới cùng với chính sách bảo hành tốt từ phía nhà sản xuất.

Tính thẩm mỹ: Là tính năng mà phần lớn các sản phẩm đèn led chiếu sáng trên thị trường chưa thể đáp ứng tối ưu cho người sử dụng. Riêng đối với đèn led Philips, tính năng này vẫn được đáp ứng khá tốt, hầu hết các sản phẩm đều có thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt mang đến cho người tiêu dùng một thiết bị chiếu sáng vừa hiện đại vừa sang trọng. Đèn led Philips có nhiều nhiệt độ màu khác nhau từ tông màu lạnh đến tông màu ấm để phù hợp với từng tông màu sơn của từng ngôi nhà mang đến sự hài hòa tùy vào lựa chọn.

Giá thành:  Với thương hiệu uy tính và sản phẩm chất lượng, tuy nhiên giá thành của các dòng sản phẩm đèn led Philips không hề đắt đỏ mà vừa túi tiền cho phần lớn các hộ gia đình. Ngoài ra, giá cả cho từng dòng sản phẩm đèn led khác nhau có những mức giá khác nhau, phong phú để dễ dàng cho người tiêu dùng lựa chọn.