cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips - sự lựa chọn đúng đắn

Đèn led Philips - sự lựa chọn đúng đắn

Việc chọn cho mình một chiếc đèn đúng điệu, hợp phong cách lại có những lợi ích thiết thân là điều ai không mong mỏi. Đến với đèn led Philips chắc chắn bạn sẽ không phải ân hận vì đặt niềm tin nhầm chỗ.

Đèn led Philips là một trong những sản phẩm góp phần làm nên thương hiệu của Philips trên thị trường hiện nay. Đèn với chất lượng ánh sáng vượt trội, góp phần mang đến cho bạn một không gian với vẻ đẹp tươi mới và thú vị hơn bao giờ hết.

Đèn led bulb Philips

Đèn led lý tưởng cho các ứng dụng tắt mở liên tục, không giống với đèn huỳnh quang tuổi thọ sẽ giảm nhanh nếu tắt mở liên tục, hoặc là đèn cao áp cần thời gian dài trước khi khởi động. Đèn  sáng tức thì, không có độ trễ như các đèn khác. Một đèn led thông thường có thể đạt độ sáng tối đa trong vòng micro giây. Với đèn led Philips thì con số này càng được rút ngắn. Tuy phát sáng rất nhanh nhưng chất lượng ánh sáng cũng đi kèm. Tức là nó sẽ không bị yếu, nhấp nháy hay mờ ngay khi bật công tắc. Led có thể tạo ra ánh sáng màu mà không cần bộ lọc màu như những đèn thông dụng, nên nó hiệu quả hơn và giảm chi phí ban đầu.

Tuổi thọ của đèn led Philips thường khá cao, thường từ 35.000 tới 50.000 giờ (tính đến khi led còn lại 70% độ sáng ban đầu, lúc này led vẫn có thể được sử dụng, thời gian đến khi nó hỏng thì còn lâu hơn). Trong khi, đèn huỳnh quang thông thường có tuổi thọ từ 10.000 tới 15.000 giờ, phụ thuộc vào điều kiện sử dụng (nếu bật tắt nhiều thì tuổi thọ ngắn đi, led không bị vậy). Đèn dây tóc tuổi thọ khoảng 1000 - 2000 giờ.

Led mà Philips sử dụng có ánh sáng phát ra về 1 hướng, không như các đèn khác có tia sáng phát đi ra mọi hướng và phải sử dụng bộ phận phản chiếu. Nhờ thế, mà sử dụng đèn là cách tiết kiệm điện hiệu quả.

Sử dụng đèn rất an toàn. Đèn không có thuỷ ngân, không như đèn huỳnh quang. Không có chì, sodium…gây nguy hại cho sức khỏe đặc biệt là đôi mắt. Mặt khác, sản phẩm cũng ít thải ra môi trường các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường như co2.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, quán xá hay các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, tùy theo diện tích không gian mà bạn có thể chọn cho không gian mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline sau đây để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.