Trang chủ »

Đèn pha Led 300W cùng ngư dân ra khơi

Đèn pha Led 300W cùng ngư dân ra khơi
(Ngày đăng: 17-11-2015 10:27:06)
Đèn pha Led 300W là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho những khoảng không gian rộng và cần lượng ánh sáng lớn.

Để có thể đứng vững trên thị trường chiếu sáng buộc mỗi doanh nghiệp, mỗi thương hiệu phải liên tục cập nhật và đổi mới công nghệ. Gần đây, sự xuất hiện của những thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led đã mở ra cuộc cách mạng ánh sáng mới cho thị trường bóng đèn hiện nay.

Đối với mỗi ngư dân mỗi lần ra khơi là mỗi lần phải chuẩn bị rất nhiều thứ tất cả phải được chỉnh chu và đảm bảo an toàn. Thiết bị chiếu sáng là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi chuyến ra khơi.

Đèn pha Led 300W sử dụng chíp Led chất lượng cao đảm bảo an toàn điện và độ bền hoàn hảo của đèn. Đèn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp thuận lợi trong việc lắp đặt thiết bị của người tiêu dùng. Với cấu tạo không chứa các chất độc hại như thủy ngân không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bề ngoài của đèn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp chống trầy xước, bám bụi và chịu được nhiều va đập từ bên ngoài.

Ngoài ra, lớp vỏ nhôm còn có tác dụng tản nhiệt tốt giúp đèn không bị nóng trong quá trình chiếu sáng tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đèn pha Led 300W có màu sắc ánh sáng đa dạng, cường độ chiếu sáng lớn nhưng công suất tiêu thụ điện năng nhỏ giúp các ngư dân tiết kiệm được phần nà chi phí tiêu hao điện. Độ soi rọi của đèn cao, ánh sáng được phân bố đồng đều ở những khu vực được chiếu sáng.

den pha led

Đèn pha Led có công suất 300W có thể đáp ứng cho việc chiếu sáng không chỉ với các tàu thuyền nhỏ và còn cả những tàu thuyền lớn trong mỗi chuyến ra khơi. Màu sắc ánh sáng chân thực, rõ nét giúp cảnh vật hiện lên một cách sinh động và sắc nét nhất.

Đèn pha Led 300W là thiết bị chiếu sáng có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc đánh bắt, ra khơi của ngư dân. Khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng hạn chế tối đa việc bảo trì sửa chữa thiết bị và nhờ đó có thể an tâm trong mỗi chuyến đi của mình. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com