Trang chủ »

Đèn pha Led 50W cho mọi nơi đều rực rỡ

Đèn pha Led 50W cho mọi nơi đều rực rỡ
(Ngày đăng: 28-04-2016 07:32:11)
Đèn pha Led 50W là một sản phẩm minh chứng cho sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng và thâm mỹ.

Đèn pha Led có phạm vi chiếu sáng cực kỳ rộng với nguồn sáng siêu ổn định và bền màu, cực kỳ thích hợp sử dụng cho các kiến trúc ngoài trời. Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Philips nổi tiếng với những sản phẩm có chức năng hoàn hảo.

Những điểm sáng được lan ra trên bề mặt không gian được nhấn nhá tinh tế và dễ chịu. Và hơn hết tất cả, đèn pha Led cực kỳ an toàn với mắt và trong cấu tạo không chứa những hóa chất độc hại.

Sản phẩm có thiết kế trực quang học độc đáo mang lại hiệu suất chiếu sáng tối ưu. Nhìn chung, đối với một thiết bị chiếu sáng thì sản phẩm đã là một sự phát minh cực kỳ hữu ích dành cho thị trường tiêu dùng.

 

 

Đèn pha được thiết kế trước đây khi chúng ta có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị có khả năng chiếu sáng rộng ở ngoài trời mà chống chịu được sự công phá của môi trường như giông bão, hạn hán…

Và bởi vì do diện tích ngoài trời quá rộng nên độ rộng sáng phải lớn. Với những yêu cầu trên và phải đáp ứng được điều đó nên đèn pha Led đã ra đời.

Nhưng do đèn pha phát sáng với công suất quá lớn nên rất hao phí điện năng và tỏa nhiệt cực nhiều nên ngày nay, các kỹ sư đã ứng dụng chip Led hiện đại vào trong mảng thiết kế để đèn pha 50W có thể làm cho không gian khắp nơi thêm rực rỡ.

Đèn có đầy đủ những tính năng trên và có giá thành cực tốt so với những sản phẩm chiếu sáng khác. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng – nguyên tem từ nhà sản xuất.