Trang chủ »

Đèn pha led bảng hiệu và văn minh đô thị

Đèn pha led bảng hiệu và văn minh đô thị
(Ngày đăng: 21-01-2016 20:48:00)
Đèn pha led bảng hiệu thường được sử dụng để trang trí làm nổi bật bảng hiệu cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn... tại các thành phố lớn làm tôn thêm vẻ đẹp rực rỡ thành phố về đêm.

Đối với việc sử dụng đèn pha led bảng hiệu chiếu sáng thành thị, người sử dụng tạo một phần nhỏ giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và có nhiều lựa chọn hiệu quả.

Đèn cao áp Sodium chiếu sáng 360o từng là loại đèn được sử dụng chiếu sáng làm nổi bật bảng hiệu nhưng việc hao tốn nguôn điện rất lớn làm cho chi phí tiêu thụ điện tăng cao, làm hao tốn kinh phí đầu tư và các biến cố khi sử dụng.

 

 

Sử dụng đèn pha led chiếu sáng cho nảng hiệu được coi là giải pháp an toàn giúp người sử dụng lựa chọn được một nguồn năng lượng an toàn, ổn định giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, ổn định nhất.

Vấn đề môi trường cũng được quan tâm khi sử dụng đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu.

Việc lựa chọn đèn pha led hoàn toàn hợp lý để chiếu sáng bảng hiệu nhờ vào các đạc tính nổi trội tiết kiệm điện góc chiếu rộng và đặc biệt là không có chất độc hay tia phóng xạ xấu làm ảnh hưởng đến môi trường khi chiếu sáng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com