Trang chủ »

Đèn pha led cho hoạt động kinh doanh hiệu quả

Đèn pha led cho hoạt động kinh doanh hiệu quả
(Ngày đăng: 19-04-2016 17:43:32)
Đèn pha led ra đời, mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Lợi nhuận cao, tiết kiệm được chi phí bỏ ra luôn là điều mà những người tham gia hoạt động kinh doanh hết sức cân nhắc khi lựa chọn các sản phẩm cho mình và thiết bị chiếu sáng cũng không ngoại lệ.  

 

Đèn pha led cho hoạt động kinh doanh hiệu quả

 

Đèn pha Led là sản phẩm mang nhiều ưu điểm về mẫu mã tinh tế, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường, được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế.

Sản phẩm thay thế cho các loại đèn thông thường có công suất lớn hơn, tiêu hao nhiều điện năng và toả nhiệt nhiều như sợi đốt và huỳnh quang.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đèn pha led với mẫu mã khác nhau, đèn pha led chiếu sáng không gian văn phòng, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng bảng hiệu,…phù .hợp với nhiều mục đích khác nhau của hoạt động kinh doanh. Cho bạn khả năng lựa chọn thoải mái nhất

Với nhiều mẫu mã đa dạng, tinh tế, đặc biệt là sản phẩm tiết kiệm điện đang dần thay thế các sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống và đèn compact huỳnh quang từ 70-80% năng lượng tiêu thụ.

Tuổi thọ của đèn pha Led siêu sáng cũng cao hơn nhiều, đạt mức trên 30.000 giờ thay vì là 1.000 giờ của đèn sợi đốt và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang.

 Đèn cũng không chứa thủy ngân, không có tia UV, thân thiện với môi trường vì vậy sản phẩm đèn pha Led siêu sáng luôn được mọi người tin dùng.

Khi mua đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng sẽ được bảo hành tối đa. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn sản phẩm này.

Đèn pha led sẽ giúp bạn hạn chế một lượng lướn chi phsi thay mới, bảo trì và sửa chữa.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com