Trang chủ »

Đèn pha led duhal công suất 50- 100w

Đèn pha led duhal công suất 50- 100w
(Ngày đăng: 05-04-2016 15:18:56)
Đèn pha led là những sản phẩm chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng và ánh sáng vẫn chất lượng hơn rất nhiều so với các loại đèn cao áp thông thường.

Với mức công suất từ 50- 100W, thương hiệu Duhal đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng bởi các tính năng vô cùng hữu ích. Sản phẩm được dùng để chiếu sáng các công trình có diện tích rộng lớn.

 

đèn pha Led Duhal công suất 50 - 100w

 

Đèn pha led Duhal sử dụng công nghệ Chip Led riêng biệt, cực kì hiện đại của thương hiệu Duhal nên về chất lượng hay đẳng cấp đều gây được ấn tượng sâu sắc.

Công cụ chiếu sáng này có thiết kế độc đáo không cần phải lắp đặt vào khung trần nhà hay vách tường mà chỉ cần đấu dây với nhau là có thể sử dụng và di chuyển đèn tới nhiều vị trí.

Chính điều này đã tạo ra nhiều sự thuận lợi cho khách hàng, đỡ cho người dùng hao tốn cao công sức, chi phí vận chuyển, lắp đặt, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đèn pha led Duhal có thiết kế bên ngoài rất tốt với lớp vỏ đèn được trang bị hợp kim cao cấp có khả năng chống oxy hoá, chống ăn mòn sản phẩm, giúp cho sản phẩm được bền bỉ, trường tồn với thời gian, phục vụ lâu dài cho người dùng.

Đặc biệt, đáng đồng tiền hơn hết là đèn có lớp kính cường lực bảo vệ chắc chắn từ bên trong cũng như bên ngoài sản phẩm, chẳng những đèn được nằm gọn, an toàn trong lớp kính mà còn có được vẻ thẩm mỹ cao, góp phần làm đẹp thêm cho không gian chứ không đơn thuần là một cồn cụ chiếu sáng.

Đèn pha led Duhal nay đã được bán rộng rãi tại Hoàng Phát Linghting với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí cùng với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt, tư vấn tận tình cho người mua.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com