Trang chủ »

Đèn pha led High Bay: Thiết bị chuyên dụng

Đèn pha led High Bay: Thiết bị chuyên dụng
(Ngày đăng: 31-03-2016 08:52:07)
Ngày nay nhu cầu được chiếu sáng tăng lên khiến cho các sản phẩm đèn pha led ngày càng chiếm nhiều ưu thế hơn với các loại đèn sợi đốt truyền thống

Tuy nhiên, để chiếu sáng khoảng không gian rộng như nhà xưởng, nhà kho, sân chơi, sân khấu,..chúng ta nên chọn sản phẩm đèn pha led nào cho phù hợp?

Tại sao nên chọn đèn pha led High Bay?

den pha led

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng Con citizen hiện đại của Nhật Bản. Đèn có hiệu quất làm việc cao, được sản xuất trong một quy trình công nghệ hiện đại của Châu Âu, tạo nên một thế hệ sản phẩm thông minh, tiện dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Thân đèn làm bằng hợp kim được sớn phủ một lớp sơn tĩnh điện, giúp chống oxy hóa, chống gỉ. Chao đèn làm bằng nhôm đúc, bề mặt chao được tráng bạc, vành khung có tính chịu nhiệt cao, tán xạ nhiệt tố.Đảm bảo khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn có hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thiết bị này sẽ không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác. Nên cạnh đó, đèn pha led còn là một thiết bị cực kỳ quan tâm đến sức khẻ con người. Đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Lựa chọn một thiết bị điện tiết kiệm quả là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Hiểu được điều này, chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng đèn pha led High Bay.

Thiết bị tiết kiệm điện hơn so với bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp.

Đèn pha led High bay là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian chiếu sáng của bạn!