Đèn pha Led POLI IP65 Paragon

Xin chào các bạn, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm đèn pha Led POLI IP65 Paragon chiếu sáng cho các khu công nghiệp hay không gian ngoài trời.

Nhiệm vụ của một thiết bị chiếu sáng là cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng cao và an toàn cho không gian của người sử dụng. Tuy nhiên, có quá nhiều thiết bị chiếu sáng trên thị trường hiện nay nên khó để tìm được cho mình những chiếc đèn chất lượng. Hãy đến với Hoàng Phat Lighting chúng tôi bạn sẽ có được những chiếc đèn chiếu sáng chất lượng cao mà không cần lo lắng và nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đèn pha Led POLI IP65 Paragon thiết bị chiếu sáng ngoài trời  tốt nhất hiện nay.

Đây là thiết bị chiếu sáng ngoài trời hiệu quả bởi nó có thể chịu đựng được các tác động của thời tiết và hoạt động được bình thường trong những điều kiện thời tiết khác nhau nhờ được cấu tạo từ những thành phần nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng, được thiết kế để chống thấm nước và bụi bẩn. Nó có thể được lắp đặt sử dụng cho cồng chào nhà hàng, sân tenis, sân cầu lông…

Ngoài ra, đèn pha Led POLI IP65 Paragon còn có một số đặc tính nổi bật như: tuổi thọ cao, khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ đó bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không cần phải thay thế hay sửa chữa đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi phí điện năng không nhỏ. Nó còn là thiết bị thân thiện và an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.

Thông số POLI IP65 Paragon

Chùm sáng phát ra từ sản phẩm không chứa các tia UV độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại nên nó không gây tổn hại cho mắt cũng như đồ vật xung quanh. Hơn thế nữa, với cấu tạo không chứa chất thủy ngân độc hại và ít tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động, nó không những giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà còn giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu được lượng khí thải CO2 thải vào môi trường.

Với những đặc tính nổi bật cũng như ánh sáng chất lượng cao, đèn pha Led POLI IP65 Paragon là thiết bị tốt nhất để chiếu sáng những không gian rộng lớn ngoài trời của bạn.