Trang chủ »

Đèn pha Led tiết kiệm điện

Đèn pha Led tiết kiệm điện
(Ngày đăng: 23-01-2016 07:57:57)
Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng ngoại thất được đánh giá là hoàn hảo nhất về cả chất và lượng trong thời gian gần đây.

Trong thời đại vật giá leo thang, chi phí đắt đỏ thì tiết kiệm được xem như “quốc sách”. Chiếu sáng là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, phải sử dụng mỗi ngày. Vì vậy, tiết kiệm điện dùng cho chiếu sáng cũng là góp phần để cân đối chi tiêu. Đèn pha Led tiết kiệm điện sẽ là giải pháp tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đèn tiết kiệm điện của nhiều nhà sản xuất khác nhau, tuy nhiên chưa có loại đèn nào có thể vượt mức tiết kiệm năng lượng lên đến 80% như đèn pha Led.

 

 

Thiết bị chiếu sáng  này có khả năng tiết kiệm điện được như vậy bởi vì đèn hoạt động dựa trên nguyên lý bán dẫn, sử dụng rất ít năng lượng để khởi động các điốt bán dẫn, 85% điện năng đã có thể tạo ra ánh sáng, 15% còn lại chuyển thành nhiệt lượng thoát ra môi trường.

Hóa đơn tiền điện mỗi tháng đã có thể giảm đi rất đáng kể so với lúc còn sử dụng các loại đèn truyền thống. Đèn pha Led tiết kiệm điện cũng là giải pháp để tránh lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần dần cạn kiệt.

Hiện nay xu hướng ở các nước tiên tiến là đẩy mạnh kế hoạch chiếu sáng bằng công nghệ Led và mục tiêu đến năm 2025, trên 50% đèn chiếu sáng là đèn pha Led. Người tiêu dùng nên chọn sản phẩm để vừa tiết kiệm điện vừa thân thiện với môi trường.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com