cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Trang trí nội thất luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khâu ánh sáng. Tuy rất đơn giản là chỉ việc sử dụng đèn thì sẽ có ánh sáng nhưng không phải sử dụng loại đèn nào cũng thích hợp với không gian.

Vì vậy, hãy tham khảo cách chọn đèn trang trí phòng khách hiện đại sau đây nhé.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn trang trí phòng khách hiện đại có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng được bán trên thị trường. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua đèn, bạn nên cân nhắc một số yếu tố để chọn đèn phù hợp nhất.

Hiện nay có bốn xu hướng chính trong mua sắm đèn trang trí nội thất đang được khách hàng chú ý. Tùy theo sở thích của gia chủ mà họ chọn các loại đèn khác nhau. Tuy nhiên, đèn được chọn vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và phong thủy vì đây là không gian rất quan trọng trong nhà. Thứ nhất là đèn trang trí phòng khách hiện đại và đơn giản. Đây là phong cách rất được thịnh hành ở các nước Châu Âu. Với kiểu dáng khá tao nhã và lịch lãm, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Thứ hai là đèn cầu kì và tinh xảo, loại đèn này thích hợp với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Với các chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ đèn đem lại sự sang trọng quý phái cho không gian của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng loại đèn này bạn nên cân nhắc đến diện tích không gian phòng khách của mình. Tiếp theo là loại đèn hoài niệm và ấn tượng. Đèn này thường được trang trí trong các ngôi nhà cổ xưa hoặc truyền thống. Đem lại cảm giác gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Vì vậy, những người yêu thích thiên nhiên thường chọn cho mình phong cách này. Và cuối cùng là đèn theo xu hướng là hương đồng cổ nội với một số đèn được làm từ tre, nứa, gỗ, mây,… đem lại cả giác thoải mái cho gia chủ.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Hiện nay, đèn Led là loại đèn được nhiều người yêu thích bởi sự tiên tiến và những ưu điểm vượt bậc của chúng. Đây cũng là loại đèn có thể sử dụng trong không gian phòng khách. Hai loại đèn được sử dụng nhiều nhất đó là đèn Led hắt trần và đèn downlight. Bạn có thể sử dụng loại đèn này để tiết kiệm điện năng hơn.