• Công nghiệp
  • Dịch vụ kiểm định cầu trục chất lượng hàng đầu cả nước

Dịch vụ kiểm định cầu trục chất lượng hàng đầu cả nước

Cầu trục nằm trong trong danh sách các thiết bị nâng và là những thiết bị cần phải kiểm định trước khi đưa vào hoạt động. Vậy đâu mới là địa chỉ kiểm định cầu trục chất lượng hàng đầu cả nước. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn một trung tâm kiểm định chất lượng nhất.

Vì sao phải kiểm định cầu trục?

Khi vận hành cầu trục thường xuyên xảy ra những rủi ro, nguy hiển bất ngờ và đột ngột. Nên việc kiểm định các thiết bị cầu trục không chỉ thực hiện kiểm định lần đầu mà còn phải kiểm định theo định kì hoặc kiểm định bất chợt theo sự chỉ đạo của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền như bộ thương binh và lao động xã hội. Việc kiểm định cầu trục không chỉ đảm bảo chất lượng sản xuất, nâng cao hiệu quả mà còn đảm bảo chất lượng tính mạng và sức khỏe cho người lao động.

kiểm định cầu trục

Kiểm định cầu trục để đánh giá tình trạng hoạt động thực tế của thiết bị, phát hiện và khắc phục kịp thời những bộ phận bị hư hỏng hay những bộ phận đã bị suy giảm chức năng hoạt động. Việc làm này thật sự cần thiết để thiết bị cầu trục được vận hành ổn định và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Nếu không kịp thời kiểm định để phát hiện những bộ phận bị hư hỏng thì rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng của người vận hành và những người xung quanh.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm kiểm định uy tín và chất lượng

Nhân viên kiểm định của công ty, trung tâm kiểm định phải là những người có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ về vấn đề kiểm định cầu trục và được huấn luyện một cách có bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Những trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác kiểm định phải là những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến với độ chính xác cao. Các thông số kỹ thuật đo được phải là những thông số chính xác nhất.

Thời gian kiểm định nhanh chóng và chính xác. Đánh giá được đầy đủ những tính năng và khả năng vận hành của thiết bị cầu trục ở thời gian hiện tại.

Quy trình kiểm định phải được thực hiện tuần tự theo từng bước một theo sự hướng dẫn và quy định của bộ thương binh và lao động xã hội. Tránh trường hợp không tuân thủ theo một quy trình kiểm định nào. Vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến công tác kiểm định.

Nếu một công ty hay tổ chức nào đáp ứng được đầy đủ tất cả các tiêu chí trong vấn đề kiểm định trên thì nên lựa chọn làm nơi thực hiện kiểm định va gửi gắm niềm tin. Bởi một công ty, doanh nghiệp kiểm định nếu đáp ứng được đầy đủ tất cả các tiêu chí trên thì chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và là một trong những công ty kiểm định chất lượng hàng đầu cả nước.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ kiểm đinh cầu trục chất lượng hàng đầu cả nước. Hy vọng bài viết trên đã giải thích phần nào câu hỏi vì sao phải thực hiện kiểm định và khi lựa chọn một công ty, trung tâm kiểm định cần lưu ý những vấn đề gì.