Trang chủ »

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Bình

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Bình
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:21:05)
Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp? Có thể đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân. Vì đây là dịch vụ thành lập doanh nghiệp được nhiều khách hàng tại Tân Bình tin tưởng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Bình giúp bạn hoàn thành mọi thủ  tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và an toàn. Nhân sự của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Bình có nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp gồm các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn.

Đến với dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn thành lập doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp, nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập doanh nghiệp, làm dấu, đăng thông báo thành lập doanh nghiệp và kê khai vốn ban đầu. Ngoài ra, còn có những dịch vụ sau khi thành lập công ty: soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, sổ thành viên, dịch vụ kế toán, khai thuế theo qui định, dịch vụ lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế.

Nếu khách hàng có nhu cầu sẽ có chuyên viên luôn theo sát và giải quyết những rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải một cách kịp thời. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi tới tận nơi tư vấn hoặc có thể trao đổi trực tiếp tại công ty để có thể hiểu hơn về những gì chúng tôi có thể giúp bạn.