Trang chủ »

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp HCM

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp HCM
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:22:09)
Hiên nay dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp HCM rất phát triển và là điểm đến đáng tin cậy cho nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp.

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp được đặt ra khi đến với dịch vụ này, với đội ngũ giỏi, chuyên nghiệp thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi này luôn đạt điểm cộng ở TP.HCM.

Không ai biết chính xác dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp HCM bắt đầu từ bao giờ nhưng đến thời điểm này các doanh nghiệp luôn tìm đến dịch vụ như một người bạn đồng hành trong bước đầu khởi dựng sự nghiệp.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Vậy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi bạn sẽ được gì?

-  Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp:

Ở khâu này cá nhân, tổ chức có quyền hỏi mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp và sẽ có đội ngũ chuyên viên trả lời như doanh nghiệp nên theo loại hình hoạt động nào thì phù hợp, trụ sở chính nên đặt ở đâu,… hay thậm chí là tư vấn về tên của doanh nghiệp.

-  Thực hiện các công việc theo uỷ quyền:

Bất kì nhu cầu nào của doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ thành lập đều được đáp ứng như soạn thảo hồ sơ thành lập, nộp hồ sơ đăng kí thành lập, nộp hồ sơ mã số thuế,… Tức là tất cả các công việc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, nếu cá nhân và tổ chức có nguyện vọng để dịch vụ này thực hiện thì có thể ủy quyền.

-  Quyền lợi sau khi thành lập công ty:

Vì lí do dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp HCM đang rất phát triển như chúng tôi đã nêu trên nên các cá tổ chức thự hiện dịch vụ này luôn có những gói ưu đã dành cho khách hàng của mình và tất nhiên họ không bao giờ để cho khách hàng cảm thấy “lỗ” khi tìm đến với họ.